5 tiêu chí cần lưu ý để in túi giấy chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tối ưu nhất để tăng giá trị bao bì, in túi giấy chính là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức cơ bản để sử dụng thành phẩm in chất lượng. Công ty In Việt Vương xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích như sau để bạn tham khảo về tiêu chí để có sản phẩm in túi giấy chất lượng:

tui giay dep

1. Túi giấy để làm gì?

Ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong nguyên vẹn. In túi giấy chất lượng cung cấp cho sản phẩm cái nhìn sang trọng. Đầy đủ thông tin liên lạc của doanh nghiệp còn giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Khi khách hàng sử dụng một chiếc túi giấy in logo của bạn, nó sẽ nâng cao nhận thức thương hiệu của bạn. Như vậy chắc chắn bạn không tốn quá nhiều tiền để quảng cáo thêm.

2. Kích thước in túi giấy

Kích thước giấy sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm của bạn. Bạn có thể tham khảo kích thước chuẩn như 24,5 x 33 x 7cm chẳng hạn.

3. Quy trình in

Bạn có thể lựa chọn in 4 màu, và in 1 mặt hoặc 2 mặt. Để có thành phẩm tốt nhất, túi giấy có thể được in bằng kỹ thuật in flexo hoặc in litho.

4. Chất liệu in túi giấy

Giấy Couche: hai mặt bóng và mịn, dai hơn. Đa phần được sử dụng trong thời trang, mỹ phẩm. Hay nói chung là sản phẩm cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Giấy Duplex: một mặt giống giấy Couche, mặt còn lại đen hơn. Cho nên giấy Duplex có giá thành rẻ hơn. Và thường được sử dụng phổ biến.

Giấy mỹ thuật: mang tính thẩm mỹ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.

5. Chi phí in

Để có chi phí in túi giấy phải giá tốt, bạn nên in với số lượng nhiều. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn công ty in ấn có kinh nghiệm lâu năm

Biên tập viên: Thu Hà

Đọc thêm: In Việt Vương - In bao bì giấy giá r tại HCM