Các cách làm hộp đựng bánh trung thu cho tết đoàn viên

Các cách làm hộp đựng bánh trung thu cho tết đoàn viên

Tết trung thu sắp đến chính là dịp cho thành viên trong đoàn tụ với nhau ăn bữa cơm gia đình. Là tết truyền thống lớn thứ hai tại Việt Nam nên nhu cầu về quà tặng trong dịp này rất cao, đặc biệt là bánh trung thu. Để khách hàng có thể tặng lẫn nhau những hộp bánh trung thu đẹp, cùng xem vài gợi ý về cách làm hộp đựng bánh trung thu dưới đây nhé: 

1.Tự làm hộp bánh trung thu bằng giấy bìa và giấy màu:

Để có một món quà trung thu thật ý nghĩa và khác biệt cho người thân trong dịp này, nếu bạn là người khéo tay, có thể tự làm bánh trung thu hoặc mua bánh về tự làm hộp đựng riêng cho món quà của mình.

Bạn có thể ra nhà sách hoặc nơi bán văn phòng phẩm mua một ít giấy bìa cứng, giấy màu cùng thước kẻ, bút, ruy băng,.. sau đó tiền hành làm hộp đựng bánh trung thu theo ý tưởng đã vạch ra của mình. Người thân của bạn chắc chắn sẽ rất vui khi được tặng món quà ý nghĩa do chính tay bạn làm ra đấy nhé. 

2.Dành cho khách cần hộp đựng bánh số lượng lớn:

Đối với khách hàng kinh doanh bánh trung thu trong dịp này, chắn hẳn quý khách có thể tự thống kê được số lượng hộp bánh cần trong dịp này là bao nhiêu. Cần một số lượng lớn như vậy hiển nhiên khách hàng cũng mong muốn tìm một cơ sở sản xuất uy tín.

Trên địa bàn tphcm tuy có rất nhiều xưởng in, công ty nhận làm hộp đựng bánh trung thu, tuy nhiên vì tính chất thời vụ của sản phẩm này mà hộp đựng bánh cần phải cung cấp đúng thời hạn, vì chỉ cần trễ hẹn dù chỉ một ngày, có thể làm doanh số khách hàng tụt giảm nghiêm trọng.

Vậy dưới đây là một số cách khách hàng có thể tìm một cơ sở in ấn có uy tín như sau:

 • Tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ in ấn, xem qua về thâm niên công ty và phản hồi của khách hàng trên mạng về công ty này nếu có.

 • Gọi điện cho các công ty ưng ý, đặt vấn đề và vài câu hỏi nhỏ xem cách nhân viên trả lời và tư vấn để đánh giá độ chuyên nghiệp.

 • So sánh giá và tìm hiểu nguyên nhân sự khác nhau về giá do kỹ thuật in, chất lượng hay chỉ đơn giản là cạnh tranh về giá, từ đó xem xét tiêu chí sản phẩm mình mong muốn để chọn cơ sở in phù hợp.

 • Nên chọn công ty có xưởng in riêng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo tiến độ sản phẩm hoàn thành đúng hẹn, chất lượng sản phẩm ưng ý.

 • Ngoài ra có thể tham khảo một số người quen, đối thủ trong nghề để tìm được cơ sở in úy tín nhất, quảng cáo truyền miệng bao giờ cũng đáng tin hơn cả.

In Việt Vương tự hào là công ty có đầy đủ yếu tố nói trên, ngoài ra khi đặt hàng làm hộp bánh trung thu tại đây, khách hàng còn được:

 • Tư vấn và thiết kế miễn phí

 • Đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 • Duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa theo yêu cầu

 • Giảm giá trực tiếp đối với đơn hàng có số lượng in lớn

 • Thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán và giao nhận sản phẩm

 • Công nghệ máy móc hiện đại, xưởng in khép kín sẽ cho giá thành sản phẩm tốt nhất

 • Đảm bảo giao hàng tận nơi, miễn phí và đúng hẹn

 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP. HCM

 • Tiết kiệm chi phí vì cơ sở sản xuất và in ấn của chúng tôi đặt ngay tại TP.HCM

Xây dựng niềm tin, uy tín và chất lượng là là kim chỉ nam của chúng tôi. Lựa chọn chính xác  nhất của bạn là đến với chúng tối, để chúng ta có sự hợp tác vững bền và mang lại nhiều lợi ích chung. In Việt Vương - Nơi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Biên tập viên: Thu Hà

Đọc thêm: In Việt Vương - Chuyên in túi giấy quảng cáo giá rẻ tại khu vực phía nam

TÀI LIỆU THAM KHẢO