Các loại giấy In offset phổ biến và ứng dụng thực tế các sản phẩm

Nhu cầu in ấn các sản phẩm bao bì giấy để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. Rất nhiều các mẫu in bao bì giấy với các thiết kế, mẫu mã khác nhau được in ấn và cung cấp ra thị trường để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng,  người dùng.

Các sản phẩm bao bì giấy sẽ được in ấn bằng các loại giấy in offset khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu in ấn và sử dụng của các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh và các mặt hàng, sản phẩm cần được đóng gói bên trong bao bì

1.Tại sao bạn cần đầu tư in ấn và sử dụng bao bì giấy?

bao%20bi%20giay%2001.jpg

Việc đầu tư in ấn và sử dụng các mẫu bao bì giấy mang đến rất nhiều những lợi ích to lớn, khác nhau trong quá trình sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm của các doanh  nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay. Một số lợi ích nổi bật có thể kẻ đến khi đầu tư in ấn bao bì với các loại giấy in offset phổ biến trên thị trường như:

  • Là ấn phẩm được sử dụng để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng khi mua sắm. Giúp hàng hóa được bảo quản tốt trong những mẫu bao bì giấy đựng sản phẩm.
  • Mỗi một mẫu bao bì túi giấy đều sẽ được thiết kế, in ấn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Những mẫu bao bì giấy đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, người dùng dành cho các sản phẩm được đóng gói bên trong nó, đồng thời giúp cho thương hiệu kinh doanh được biết đến và được tin tưởng sử dụng. 
  • Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cũng có thể tận dụng chúng như những ấn phẩm quảng cáo để giới thiệu đến với khách hàng, người tiêu dùng thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp mình sản xuất, kinh doanh trên thị trường.

Bài viết hữu ích: IN VỎ HỘP GIẤY KRAFT - THU HÚT SỰ CHÚ Ý TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

2. Các loại giấy in offset phổ biến, ứng dụng thực tế thành phẩm

giay%20in.jpg

Có khá nhiều loại giấy in offset được sử dụng để in ấn bao bì giấy phục vụ cho các hoạt động đóng gói hàng hóa, sản phẩm và kinh doanh của doanh nghiệp. Để bạn đọc có thêm thông tin, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn đọc những loại giấy in offset phổ biến và những ứng dụng trong thực tế của sản phẩm.

  • Giấy Ford: Đây là loại giấy không ăn mực, vì vậy sản phẩm thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì chất lượng cao, dùng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có giá trị. Giấy Ford cũng sở hữu độ trắng cao, mặt giấy hơi nhám và cho khả năng bám mực tốt. Vậy nên giấy Ford cũng thường được sử dụng để in bao thư, in hóa đơn.
  • Giấy Bristol: Giấy Bristol sở hữu độ bóng mịn trên bề mặt giấy rất cao, khả năng bám mực vừa phải nên thường được sử dùng để in ấn các loại hộp giấy chất lượng, túi giấy cho shop thời trang, in brochure, in poster, tờ rơi…Giấy Bristol được sử dụng để in ấn rất nhiều mặt hàng bao bì giấy khác nhau để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Giấy Ivory: Đây cũng là loại giấy in offset phổ biến được sử dụng để in ấn các sản phẩm bao bì giấy để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Chất liệu giấy trơn mịn, một mặt láng bóng và một mặt hơi sần sùi. Loại giấy này được sử dụng rất nhiều để in túi giấy, in hộp thức ăn, in hộp mỹ phẩm…
  • Giấy Kraft: Bên cạnh những chất liệu giấy kể trên, giấy kraft cũng nhận được sự yêu thích và sử dụng để in ấn bao bì giấy cho rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay. Chất liệu giấy kraft sở hữu màu sắc ấn tượng, và khả năng phân hủy nhanh chóng, vì vậy chất liệu giấy này ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

3. Tìm kiếm địa chỉ in ấn bao bì giấy với các loại giấy in offset phổ biến hiện nay

Để sở hữu được những sản phẩm bao bì giấy có chất lượng tốt nhất. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cần lựa chọn cho mình những cơ sở in ấn có uy tín, có kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín để sở hữu được những mẫu bao bì giấy với các loại giấy in offset phổ biến. 

Công ty In Việt Vương sẽ là đơn vị in ấn, sản xuất bao bì giấy chất lượng tại TP. HCM. Chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước. Với công nghệ in offset được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng, người dùng những sản phẩm bao bì giấy được in từ các loại giấy in offset với chất lượng tốt nhất.

ĐỌC THÊM: ĐÃ KINH DOANH, ĐỪNG NGẠI IN TÚI GIẤY