Ch. sách khách hàng

 CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Kính thưa Quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến các yêu cầu đặt hàng của Quý khách. Chúng tôi xin thông báo CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG của chúng tôi như sau : 

I.      CHÍNH SÁCH CHUNG : 

- In Việt Vương quy định:  Toàn bộ nhân viên phải thực hiện trao đổi thông tin, xác nhận thông tin với khách hàng thông qua địa chỉ mail do công ty cấp phát (Có tên miền riêng là @invietvuong.com). Nếu quý khách hàng nhận được những email do nhân viên chúng tôi gửi tới bằng những nguồn khác như gmail, yahoo mail, hotmail… xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về sự bất thường này về hòm thư : vietvuongadv@gmail.com 

- Về việc duyệt maquette thiết kế: Trong mọi trường hợp đặt ra, khách hàng đều phải có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ nội dung về hình ảnh, văn bản (bao gồm cả lỗi chính tả) trong file thiết kế hoặc file chế bản do nhân viên chúng tôi gửi tới. Sau khi khách hàng xác nhận vào bản thiết kế qua các hình thức : Email xác nhận, ký duyệt maquette, tin nhắn có nội dung xác nhận… thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những lỗi sai nội dung hay chính tả được phát hiện sau khi in.

- Để tránh các trường hợp bỏ sót yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email : vietvuongadv@gmail.com (Đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ của Quý khách để chúng tôi chủ động gọi lại khi cần bổ sung thông tin).

II. CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC :

1.     Giờ làm việc : 

Ngày

Giờ làm việc

Thứ 2 đến thứ 7

Sáng

 8h00 – 12h

Chiều

 13h30 – 17h30

Chủ nhật

Nghỉ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao dịch ngoài khung giờ trên. Chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn email hoặc gọi điện để hẹn giờ trước với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên trực để giải quyết yêu cầu của khách hàng. Hoặc liên hệ số hotline 24/24: 0937.554.554 (Anh Tường)

2. Quy định về thanh toán :

2.1 Quy định chung :

- Đặt trước 40% tổng giá trị đơn hàng ngay khi ký đơn đặt hàng (hoặc hợp đồng). Mọi kế hoạch triển khai công việc chỉ được tính kể từ khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán trước này. 

- Thanh toán nốt 60% còn lại ngay khi nhận hàng, nghiệm thu số lượng, chất lượng thực tế và các chứng từ thanh toán hợp lệ (nếu có) 

- Chúng tôi hoàn tiền 100% trong trường hợp chưa phát sinh yêu cầu công việc gì. Đối với trường hợp đã phát sinh triển khai công việc (VD : Thiết kế, sửa maquette…) 2 bên sẽ thảo luận để hoàn tiền cụ thể theo từng trường hợp. 

2.2 Phương thức thanh toán :

Để đảm bảo cam kết thực hiện nghĩa vụ theo đơn đặt hàng đến cùng từ phía khách hàng. Và cụ thể hóa trách nhiệm của chúng tôi, In Việt Vương yêu cầu như sau : 

* Đối với khách hàng tại TPHCM :

+ Đơn hàng > 1 triệu : Chúng tôi có thể cử nhân viên kinh doanh tới tận nơi để làm đơn đặt hàng và thu tiền đặt trước đơn hàng.

+ Đơn hàng < 1 triệu : Xin Quý khách vui lòng đến giao dịch tại Văn Phòng công ty In Việt Vương hoặc chuyển khoản cho chúng tôi 

* Đối với khách hàng tại các tỉnh khác :

 + Đơn hàng > 1 triệu : Đăt cọc bằng hình thức chuyển khoản.

 + Đơn hàng < 1 triệu : Quý khách hàng chuyển khoản cọc 40% tổng đơn hàng hoặc có thể thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng qua chuyển khoản.

2.3 Hình thức thanh toán : 

- Tiền mặt : Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty CP In Việt Vương - Địa chỉ : số 46, đường Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú - TP.HCM. Bản đồ đường đi 

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể chuyển khoản đến tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân theo thông tin tài khoản của chúng tôi theo thông tin tại đây  

3. Quy định về giao hàng  :

3.1 Đối với khách hàng tại TPHCM 

- Tổng giá trị đơn hàng < 1 triệu đồng : Theo bảng giá phí tại đây

- Tổng giá trị đơn hàng > 1 triệu đồng : Giao hàng miễn phí 

3.2 Đối với những khách hàng ở các tỉnh khác ngoài phạm vi TPHCM: 

Công ty In Việt Vương miễn phí giao hàng tới các bến xe đầu mối gửi hàng. Cước gửi hàng do Nhà Xe thu tùy theo tuyến sẽ do khách hàng tự thanh toán.

 

HƯỚNG DẪN