Dịch vụ in bao đũa giấy giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Dịch vu in bao đũa giá rẻ hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng đôi đũa dùng tại nhà hàng, quán ăn, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bao đũa là sự lựa chọn khôn ngoan cho công việc kinh doanh đũa dùng một lần, bởi giá in ấn khá rẻ, thông dụng, lại dễ dàng thiết kế mẫu mã và in ấn. Bao đũa là cách quảng bá hiệu quả nhất cho thương hiệu của bạn.


Tuy nhiên in bao bì giá rẻ quý doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến chất lượng in ấn. Bởi vậy cần tìm hiểu trước một vài thông tin cơ bản sau đây để chắc chắn chọn được những mẫu in bao đũa tốt nhất.

a. Chất liệu của giấy in

Yếu tố đầu tiên khi một doanh nghiệp muốn in bao đũa chính là chất liệu giấy in, đây cũng được coi là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng sản phẩm in. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in để làm bao bì đũa nói riêng và bao bì sản phẩm nói chung mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn như: Giấy couche, giấy kraft, giấy fort… và dành cho các mẫu in bao bì cao cấp có giấy mỹ thuật.

Việc lựa chọn chất liệu tốt không chỉ có tác dụng đảm bảo độ bám dính của mực, giúp quá trình in diễn ra nhanh chóng, dễ dàng mà còn ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và giá thành của mỗi loại bao bì giấy. Vì vậy, khi tiến hành in bao đũa giấy các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ càng về mục đích sử dụng và chi phí để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất.

b.  Kỹ thuật in

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay, việc chọn kỹ thuật in để có những sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng tốt không phải quá khó khăn. In offset và in UV là hai kỹ thuật in được dùng khá phổ biến, cho chất lượng hình ảnh in đẹp, sắc nét, không bị lem mực và có thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, với các kỹ thuật nên còn tạo được hiệu ứng 3D trên bao bì giấy cực kỳ độc đáo và hấp dẫn.

c. Kích thước của bao đũa giấy

Kích thước đũa chính là yếu tố góp phần quyết định đến tính thẩm mỹ của các mẫu in bao bì giấy giá rẻ và chi phí sản xuất bao bì của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, trước khi in cần xác định được chính xác kích thước của đũa để chọn được kích thước bao bì phù hợp, vừa vặn để bao đũa giấy đẹp mắt hơn lại tiết kiệm chi phí sản xuất.

d.  Chất lượng của  mực in

Có rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua giai đoạn chọn loại mực in dẫn đến cho ra những sản phẩm bao bì kém chất lượng, phải in lại và gây tốn kém rất nhiều. Tuy chú trọng in bao đũa giá rẻ nhưng vẫn đừng lơ là chất lượng. Mực in chính là yếu tố quyết định chất lượng của các mẫu bao bì giấy. Nếu dùng loại mực in có chất lượng đảm bảo sẽ khiến cho các mẫu in bao bì đẹp, có nét mực sắc, độ bám mực cao, màu mực bền, các hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động, tinh tế.

in%20bao%20dua%20gia%20re%20tai%20in%20viet%20vuong.jpgMẫu in bao đũa đẹp tại In Việt Vương

Bao đũa tại in việt Vương chú trọng tốt 4 yếu tố trên, ngoài giúp cho khách hàng có sản phẩm giá rẻ tiết kiệm chi phí còn giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.