In túi giấy bánh mì dịch vụ được công ty In Việt Vương luôn luôn làm tốt. Hy vọng mang đến những túi giấy bánh mỳ đẹp phù hợp với cửa hàng bánh mỳ của quý khách hàng. 

Túi giấy bánh mỳ được xem là xu hướng hiện, thay đi những bịch ni lông ( gây hại môi trường ). Vì thế túi giấy được xem là thành phẩm thay thế rất hợp lý. Tại In Việt Vương sẽ đáp ứng cho bạn tốt nhất.

In túi giấy là gì?

Xem nhanh:

 • In túi giấy bánh mì là dạng dạng túi xách được in ấn và sản xuất trên chất liệu bằng giấy.
 • Thay vì sử dụng những loại túi như túi ni lông, nhựa… thì chất liệu giấy được sử dụng ưa chọn với nhiều công dụng tuyệt vời.
  Có thể nhận thấy, túi giấy làm tăng giá trí sản phẩm, sử dụng thông qua các chương trình quảng cáo, in ấn logo, hình ảnh. Từ đó, giúp hàng hóa được nhiều khách hàng biết đến. 

Sản phẩm túi giấy làm tăng giá trí sản phẩm, sử dụng thông qua các chương trình quảng cáo, in ấn logo, hình ảnh

In túi giấy bánh mì – xu hướng mới của in quảng cáo

Một ấn phẩm túi giấy sẽ bao gồm cả hình ảnh và giới thiệu. Thông thường khi giới thiệu về một sản phẩm sẽ sử dụng hình thức in túi giấy. Bởi vì trong ấn phẩm có thể có phần hình ảnh sản phẩm Qua đó quảng cáo được sản phẩm và cả thương hiệu của công ty đó.Kích thước túi giấy phổ biến.


Thông thường, in túi giấy số lượng ít không giới hạn về kích thước mà khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp sẽ có kích thước túi giấy tương ứng. Tuy nhiên, kích thước chung được doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy phổ nhất hiện nay là:

 • Kích thước túi giấy đứng phổ biến: 10 x 290 x 100 mm hoặc 255 x 200 x 120 mm.
 • Kích thước túi giấy ngang phổ biến: 320 x 380 x 100 mm, 230 x 280 x 75 mm.
 • Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy. Tuy nhiên, vẫn có thể thay đổi sao cho phù hợp với sản phẩm cũng như nhu cầu, sáng tạo của doanh nghiệp.

Công nghệ in túi giấy bánh mì

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, do đó in túi giấy cũng vậy. Hiện nay, túi giấy được sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến hàng đầu với nhiều trang thiết bị in được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản… Do đó, cho ra những sản phẩm in túi giấy cao cấp nhất đến tay doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, xưởng In Việt Vương sử dụng máy in offset 6 màu, in kỹ thuật số. Do đó, công ty in túi giấy có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về số lượng lớn, thời gian nhanh, chất lượng in đều nhưng giá cực kỳ rẻ. Ngoài ra, xưởng in còn thực hiện quá trình in khép kín, đầu tư kỹ thuật tiên tiến từ in nhũ, dập logo, dán supo… đều được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận.

Các loại giấy dùng làm túi giấy

Túi giấy không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng. Không chỉ đựng hàng hóa, giờ đây nó là phương tiện quảng bá vô cùng hiệu quả. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng thì dưới đây là một gợi ý không nên bỏ qua.


Trên thị trường hiện nay có 5 loại giấy thường sử dụng phổ biến để in túi giấy như  giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy mỹ thuật… Tùy vào nhu cầu của người sử dụng lẫn ngành nghề kinh doanh, tài chính mà khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất.

In offset

 • Đây là loại in sử dụng kỹ thuật in ảnh dính mực. Sau đó sẽ được ép lên các tấm, các lớp cao su và cuối cùng mới ép lên giấy. Việc in này giúp tránh được việc dính nước lên bản in túi giấy . Phù hợp với các chất liệu giấy bìa, nhựa, carton,…
 • Kỹ thuật in này thường được sử dụng để in tờ rơi, in lịch, bao bì sản phẩm,… Việc in offset 2 màu, 4 màu sẽ làm sản phẩm của bạn thêm rực rỡ và đẹp hơn rất nhiều.

Nên sử dụng loại máy in nào cho in túi giấy

 • Dạng in offset ngày càng được sử dụng nhiều trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đặc biệt là in túi giấy . Bởi vì kỹ thuật này có khả năng in nhanh và in với số lượng nhiều vô cùng thích hợp trong việc thiết kế và in các túi giấy cho bạn.
 • Là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, in offset dần thay thế các hình thức in khác. Việc in offset ngày càng phổ biến cho các sản phẩm in màu hiện nay. Sử dụng máy in laser và máy in phun cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.
 • Quy trình gia công túi giấy: Để có sản phẩm túi giấy đẹp, quy trình gia công cũng không hề đơn giản.
 • Việc in ấn cũng cần được thống nhất giữa bên xưởng in và bên doanh nghiệp ngay từ đầu để tránh phát sinh nhiều vấn đề trong lúc in túi giấy. Dưới đây là quy trình in chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt nhất để khách hàng tham khảo.

Làm thế nào để có một sản phẩm túi giấy hoàn hảo

Bước 1:

Cần thống nhất lựa chọn bản thiết kế, nội dung in để ký kết và đặt hàng với công ty in. Đây là bước quan trọng nhất bởi nó chi phối cả quá trình in túi giấy về sau.

Bước 2:

 Soạn nội dung, thống nhất các chi tiết của túi giấy. Trong bước này, khách hàng có thể lên ý tưởng để bên phía công ty bắt tay vào sáng tạo, thiết kế đưa đến sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm này phải đảm bảo sự đồng tình giữa cả hai bên khách hàng và nhà sản xuất.

Bước 3:

Thiết kế market. Đây là bước quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế của nhà in. Đội ngũ thiết kế của nhà in cần đưa ra những sản phẩm market có thể thuyết phục được khách hàng. Muốn vậy họ phải thật sự có năng lực sáng tạo để đưa ra bản market hoàn hảo nhất.

Bước 4:

Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế market mà bên nhà in đưa ra, việc in túi giấy sẽ bắt đầu được tiến hành. Lựa chọn khổ giấy phù hợp, cách phối hợp màu sắc sao cho túi giấy hoàn hảo nhất theo mẫu thiết kế ban đầu.

Bước 5:

Hoàn thành sản phẩm, giao hàng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Mỗi một bản  in túi giấy theo yêu cầu đẹp sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng. Sau lần hợp tác đầu tiên, nếu có được sản phẩm chất lượng tốt thì có khả năng khách hàng sẽ quay lại nhiều lần sau và đưa đến những khách hàng tiềm năng khác.


Những lưu ý khi in túi giấy


Túi giấy có thể coi là bộ mặt của doanh nghiệp, là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc in túi giấy cũng cần đảm bảo nhiều yếu tố để có thể đem đến một sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn kích thước phù hợp

Kích thước túi giấy phù hợp là yếu tố bạn cần lưu ý khi in. Bởi vì nếu dùng sai khổ giấy, không chỉ ảnh hưởng tới khả năng tối ưu hóa sản phẩm đến tay khách hàng. Mà còn gây lãng phí giấy trong quá trình in ấn. Nếu lựa chọn sai khổ giấy, chi phí phát sinh do việc lãng phí giấy in cũng sẽ gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

Kích thướt túi giấy thể hiện được: Cao – rộng – ngang của túi giấy. từ đó ước tính của sản phẩm & kích thướt túi giấy phù hợp.

Chọn chất liệu giấy thích hợp

Mỗi loại giấy in túi giấy chắc chắn sẽ đem đến những hiệu ứng khác nhau cho túi giấy của bạn. Việc lựa chọn loại giấy in thích hợp không chỉ giúp túi giấy trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Mà chọn đúng loại giấy cũng tiết kiệm chi phí cho quá trình bởi mỗi loại giấy in đều có mức giá thành khác nhau.


Địa chỉ in túi giấy uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Do sự phát triển của quảng cáo, việc in túi giấy theo yêu cầu ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhiều xưởng in ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh để mọi người lựa chọn? Một số xưởng in túi giấy giá rẻ để bạn lựa chọn sau đây.


Đây là cơ sở uy tín hàng đầu về in túi giấy tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp mức giá ưu đãi, In Việt Vương còn có đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24. Có thể tiếp nhận các đơn đặt hàng gấp cũng như hỗ trợ giải đáp khách hàng mọi khung thời gian trong ngà

Những lưu ý để in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

 • Kích thước: In túi giấy phù hợp với kích thước và trọng lượng sản phẩm bên trong túi. Sản phẩm vừa vặn với túi giấy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được chi phí in túi.
 • Số lượng: Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng khi đặt in nhằm giảm giá thành sản phẩm.
 • Gia công: Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi.

Bảng giá in túi giấy tại Công ty In Việt Vương:

Quy Cách

 Số Lượng

Đơn giá

Thành Tiền

Túi nhỏ 300                 13,000             3,300,000
20 x 15 x 8 cm 500                   8,500             4,000,000
( cao x ngang x hông) 1000                   5,900             6,500,000
  2000                   4,900           11,000,000
Túi trung 300                 12,500             3,600,000
30 x 20 x 10 cm 500                   9,500             4,750,000
(cao x ngang x hông) 1000                   7,500             7,500,000
  2000                   6,500           13,000,000
Túi lớn 300                 15,000             4,500,000
35 x 25 x 10 cm 500                 12,000             6,000,000
(cao x ngang x hông) 1000                   9,000             9,000,000
  2000                   8,500           17,000,000
 • Quy cách: In giấy C250 cán mờ 1 mặt bế dán thành phẩm xỏ dây dù

Một số mẫu túi giấy tại In Việt Vương: TẠI ĐÂY 

Các sản phẩm có thể bạn cần khi in tại In Việt Vương:

 • In lịch để bàn
 • In tem nhãn
 • In card Visit
 • In hộp giấy
 • In hộp cao cấp

Quy trình mua hàng tại công ty In Việt Vương. Sản phẩm In túi giấy giá rẻ tại In Việt Vương

HƯỚNG ĐẶT IN TÚI GIẤY:

 • Gửi file in lịch qua email : vietvuongadv@gmail.com
 • Đặt hàng trực tiếp tại website: BÁO GIÁ NHANH
 • Đặt hàng qua Hotline và Zalo: 0982.84.83.80