In ấn giá rẻ - Chiêu trò của các công ty in ấn

In ấn nói chung hiện nay đang phát triển vượt trội về quy mô lẫn hình thức. Về quy mô, các xưởng in được xây dựng với diện tích lớn mạnh và nhiều máy móc hiện đại. Về hình thức, các dịch vụ in ấn giá rẻ, in ấn quảng cáo, in cao cấp,... ngày càng phát triển nhiều hơn đặc biệt là in giá rẻ chất lượng tốt. Liệu đây có phải là chiêu trò của các công ty in để hút khách hay không?

Tất cả các sản phẩm, khi tìm mua chúng ta đều mong muốn mua được chúng với giá rẻ nhất. Nắm bắt được tâm lý này nên các xưởng in thi nhau cập nhật các nội dung liên quan đến in ấn giá rẻ lên website mục đích hút khách hàng về với công ty mình. Tuy nhiên giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt thì khó tin quá phải không? Vậy cùng theo dõi định nghĩa giá rẻ của in ấn dưới đây nhé

1.Xưởng in giá rẻ thường là các xưởng in nhỏ:

Vì sao lại khẳng định như vậy, vì xét ở khía cạnh cạnh tranh, các công ty in nhỏ, mới ra đời cần có giá thành dịch vụ rẻ hơn các công ty đã có thương hiệu mới có khả năng hút và giữ chân khách hàng. Các công ty lớn vẫn có giá rẻ, hàng chất lượng tốt nhưng sẽ khó để bạn kì kèo giá cả hơn là các công ty nhỏ, mới thành lập vì họ có thương hiệu, lòng tin của khách hàng.

Tuy nhiên, tùy vào mục đích bao bì bạn chọn về giá cả hay chất lượng mẫu mã mà quyết định chọn nơi cung cấp quy mô nhỏ hay lớn.

2.Giá rẻ là giá câu khách:

Hầu hết các công ty đều đưa ra một mức giá quảng cáo rất rẻ để hút khách. Bạn thường thấy các bảng giá in chỉ từ… để tạo cảm giác giá thấp cho khách hàng.

Ngoài ra hầu hết các giá mà doanh nghiệp in ấn cung cấp cho bạn là giá chưa thuế, chưa phí vận chuyển, giá cho mẫu chất lượng thấp nhất,... nên khách hàng cần hỏi kỹ để tránh bị nhầm lẫn.

Một số trường hợp đưa giá chưa tính công đoạn hậu cần như cán mờ, mạ nhũ, ánh kim,... thường khi thêm các công đoạn này chi phí in ấn sẽ dội lên rất cao.

3.Giá rẻ vẫn có chất lượng tốt:

Giá rẻ vẫn có chất lượng tốt khi bạn đặt in tại các xưởng in lớn, uy tín lâu năm và đơn hàng lớn. Khi đặt đơn hàng số lượng nhiều, xưởng in sẽ chấp nhận lấy số lượng bù lợi nhuận để có thể chiết khấu cho khách một mức giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Hoặc một số công ty in mới thành lập, để khách biết đến và giữ chân được khách, họ bắt buộc phải cung cấp dịch vụ in chất lượng đi kèm giá rẻ hơn các nơi khác.

4.Bao bì Việt Vương - Xưởng in lớn giá rẻ chất lượng:

Thành lập và hoạt động gần gần 10 năm trên thị trường in ấn, bao bì Việt Vương hầu như dẫn đầu về mọi yếu tố, từ mẫu mã đến chất lượng in. Với công nghệ in offset hiện đại và dùng nguyên liệu, máy móc cao cấp để tạo ra thành phẩm, khách hàng đặt in tại đây luôn rất hài lòng.

In Việt Vương luôn đảm bảo giá rẻ nhất khi các bạn đặt in tại đây, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đông đảo. Từ khâu tư vấn đến thiết kế lên mẫu, khách không bỏ ra thêm bất kì một chi phí nào, vẫn cho ra mẫu thiết kế đẹp mắt khiến khách hàng hết sức hài lòng.

Xưởng in tại đây rộng gần 1000m2, với sức chứa hàng chục nhân viên và máy móc, đảm bảo dù đơn hàng lớn như thế nào vẫn dư sức phục vụ cho khách hàng. Đặt in tại đây khách sẽ không lo lắng vì phải chịu phí dịch vụ giữa công ty in và xưởng in, không lo trễ đơn, giao hàng chậm, đơn ra bị lỗi,...

in%20viet%20vuong.jpg

Sau tất cả các yếu tố trên, để có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với in Việt Vương để được tư vấn cụ thể về giá cả và mẫu bao bì hợp với sản phẩm của bạn nhé.