In bao bì giấy giá rẻ tại HCM - In Việt Vương

Hiện nay, Ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa ngày càng phát triển như vũ bào kéo theo sự phát triển của công nghệ in bao bì giấy.  Vậy công nghệ in bao bì giấy có ích lợi như thế nào ? Chúng ta nên biết rằng bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Nếu bao bì của bạn đẹp và tạo ấn tượng đến với khách hàng, khách hàng sẽ tin tưởng dịch vụ và sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà những đơn vị cung cấp bao bì là một phần không nhỏ trong sự thành công của doanh nghiệp

in%20viet%20vuong.jpeg

 

IN BAO BÌ GIẤY GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG IN VIỆT VƯƠNG

1. Những sản phẩm in nào phổ biến nhất trong in bao bì giấy?

In bao bì giấy có nhiều loại, in hộp giấy, in túi giấy, in hộp mỹ phẩm, in hộp bánh kem, in hộp trà… Trong đó phổ biến nhất là in hộp giấy. Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cấn…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một chiếc hộp đẹp, ấn tượng, thu hút người nhìn. In hộp lại phân ra nhiều loại nhỏ với in hộp bánh kem, hộp café, hộp khẩu trang, hộp carton…với mỗi loại lại có một đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu. 

In túi giấy cũng nằm trong công nghệ in bao bì giấy bởi suy cho cùng thì túi giấy cũng là vật chứa đựng sản phẩm, tạo sự thuận tiện cho khách hàng sau khi mua hàng.Túi giấy còn là công cụ marketing cho thương hiệu của sản phẩm trên thị trường.

Cũng giống như hộp giấy, túi giấy có nhiều loại với đặc trưng riêng bởi kích thước, chất liệu giấy và các công đoạn sau khi in. Thông thường cả hộp giấy và túi giấy đều thường xuyên sử dụng công đoạn cán màng, dập nổi, ép kim, phủ Uv định hình…các công đoạn này nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm in ấn, chống thấm nước tốt hơn và làm nổi bật chi tiết, tăng tính sang trọng cho sản phẩm in. 

In decal, tem-nhãn mác là một phần tương đối quan trọng trong in bao bì giấy, bởi nó gắn trực tiếp vào bao bì. In decal có nhiều loại: in decal giấy, decal nhựa ( decal nhựa trứng sữa và decal trong), in tem bảo hành hay tem chống hàng giả…

2. Ngoài sản phẩm in bao bì giấy chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm in khác 

In bao thư cũng là một lĩnh vực có nhiều khách hàng tiềm năng, tuy không liên quan gì nhiều đến bao bì nhưng bao thư lại là vật chứa đựng, là một yếu tố cốt lõi trong bộ nhận diện thương hiệu. In bao thư có thiết kế khá đơn giản với  có nhiều loại kích thước và sử dụng chủ yếu là giấy ford. 

Bên cạnh đó, công nghệ in ấn còn phát triển với các loại in tờ rơi, in catalogue, in poster, brochure, hay giấy tiêu đề.

3. Lý do bạn nên đặt bao bì giấy tại công ty In Việt Vương ?

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học-công nghệ đồng nghĩa với việc phát triển của các thiết bị hỗ trợ in ấn hiện đại, nhằm giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể, tạo sự thuận tiện và nâng cao sự hài lòng của khách hàng trọng việc in bao bì giấy.

Gọi ngay cho công ty In Việt Vương để được tư vấn miễn phí về sản phẩm In bao bì của chúng tôi

In Việt Vương sẽ cho bạn những lựa chọn hấp dẫn mà bạn sẽ không bao giờ có thể từ chối được. Những hậu mãi mà In Việt Vương đem đến cho bạn sẽ không có công ty in nào có được

Không nhất thiết phải đặt in, hãy gọi cho chúng tôi hoặc email để nhận được sự hỗ trợ in bao bì từ In Việt Vương, công ty in bao bì giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi rất vui khi được bạn liên hệ. In Việt Vương mong muốn họp tác với mọi công ty đang có nhu cầu cần in bao bì.

Biên tập viên: Thu Hà

Đọc thêm: Chuyên in decal giấy đẹp, giá r, chất lượng cao