Thị trường in bao bì hộp thuốc cạnh tranh khốc liệt

Nghành dược phẩm ngày nay phát triển như vũ bão, các công ty dược phẩm miệt mài nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường .In bao bì hộp nói chung và in bao bì hộp thuốc nói riêng phục vụ cho ngành công nghiệp dược phẩm hiện nay đóng vai trò hết sức quan trọng trong lộ trình chuyên nghiệp hóa khâu kinh doanh phân phối của các công ty dược phẩm trong nước. Bên cạnh chức năng bảo vệ bên ngoài cho sản phẩm,  làm đẹp cho sản phẩm, in bao bì hộp thuốc còn truyền tải các thông tin cần thiết tới người sử dụng sản phẩm, giúp họ có các thông tin hữu ích về sản phẩm. Ngoài ra, thông qua hình thức mẫu mã của bao bì còn thể hiện sự chu đáo, tính chuyên nghiệp, thậm chí là chất lượng sản phẩm… của nhà cung ứng.

in-mau-hop-dung-thuoc

Sự cạnh tranh trên thị trường dược phẩm hiện nay không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, mà các doanh nghiệp đã sử dụng chính khâu thiết kế in ấn bao bì làm yếu tố quyết định lên khả năng cạnh tranh – chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng, chiếm lĩnh thị phần thông qua việc đầu tư vào hình thức mẫu mã của bao bì.
 
Với sự ngập tràn của hàng ngàn, hàng vạn loại dược phẩm khác nhau, mỗi một chủng loại sản phẩm lại có đến hàng vài chục nhà phân phối. Trước mắt khách hàng là một rừng các thương hiệu dược phẩm khác nhau, nếu không được dùng thử thì yếu tố nào sẽ tác động tới sự lựa chọn của khách hàng? – không gì khác ngoài bao bì. Nắm bắt được yếu tố đó nên những thương hiệu đi trước một bước sẽ nỗ lực để tạo ra được những mẫu mã bao bì bắt mắt, hấp dẫn và chuyên nghiệp, đủ sức tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên của người xem cho cho tới thuyết phục sự lựa chọn của khách hàng.

Trong nghành dược phẩm, bao bì dược phẩm có đặc thù rất khác so với bao bì các lĩnh vực khác vì tính liên quan chặt chẽ đến sức khỏe con người. Bao bì trong lĩnh vực dược phẩm sẽ liên quan nhiều đến sức khỏe con người, con người sẽ quan tâm nhiều hơn vào bao bì, đôi khi khách hàng họ có thể xem xét rất kĩ . Chính vì thế ngay từ khâu thiết kế đến in ấn bao bì dược phẩm sẽ đều được các cơ quan chức năng kiểm định một cách chặt chẽ, kĩ càng và hạn chế tối đa các sai xót. Do đó, để tránh gặp phải các rắc rối liên quan đến pháp luật cũng như những hậu quả đáng tiếc không mong muốn thì các doanh nghiệp dược phẩm nên lựa chọn kỹ càng đơn vị sẽ thiết kế và in ấn cho mình. Các đối tác in ấn phải đảm bảo có đủ kinh nghiệm, năng lực cũng như uy tín trong ngành sản xuất bao bì dược phẩm.

Công ty chuyên in hộp thuốc giá rẻ Bao Bì Việt Vương - Nơi bạn đặt niềm tin để in bao bì hộp thuốc

Để có được sản phẩm in vỏ hộp thuốc, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên in hộp thuốc giá rẻ nhất, với tiêu điểm chất lượng, uy tín đặt hàng đầu, với kiểu in offset máy mới nhất in 4 màu sẽ cho ra sản phẩm hộp thuốc đẹp, và chuyên nghiệp. Vì Công ty chúng tôi nhận ra hộp thuốc là một yếu tố cần thiết và quan trọng trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu, khá hiệu quả cho thương hiệu, nên từ khâu tạo mẫu đến lúc kết thúc công ty Bao Bì Việt Vương rất xem trọng đến chất lượng hàng hóa để khi kết thúc đơn hàng là các sản phẩm hộp thuốc đẹ nhất, chất lượng nhất.

Để được những sản phẩm hộp thuốc chất đẹp và đúng các quy chuẩn mà khách hàng cần, trước tiên qúy khách hàng nên chuẩn bị kỹ về nội dung, hình ảnh, các thông số về mẫu chuẩn để gởi cho Bao Bì Việt Vương. Về phía công ty chúng tôi, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn trao đổi cách bố trí sắp xếp và mà sắc cho phù hợp với sản phẩm. Nhân viên kinh doanh sẽ hợp tác với  design để thiết kế  hoặc tiếp nhận file thiết kế của khách hàng để bổ sung chỉnh sửa. Nhân viên sẽ gởi mẫu cho quý khách và gửi file hình cho quý khách xem và duyệt nội dung cũng như bố cục và phối màu sắc cho quý khách ký duyệt, nếu cần thay đồi, quý khách gửi lại yêu cầu chỉnh sữa đến khi hoàn thành file thiết kế.

Duyệt giá và lên đơn hàng

Sau khi mẫu thiết kế được hoàn tất công ty Bào Bì Việt Vương sẽ gửi cho quý khách Hợp đồng quý khách ký kết để hoàn tất Công ty chúng tôi lên đơn hàng in ấn và thành phẩm, thời gian giao hàng sẽ thực hiện đúng trên hợp đống, sau khi in ấn và thành phẩm Công ty in ấn Việt Vương sẽ kiểm tra hàng hóa và đóng gói. Hệ thống website của công ty Bao Bì Việt Vương  sẽ tự động nhắn tin và gửi email đến Qúy khách có hàng. Quý khách liên hệ với Bao Bì Việt Vương để được trợ giúp giao hàng theo chỉ định của quý khách hoặc Qúy khách đến tận nơi nhận hàng.


Công ty Việt Vương luôn luôn cố gắn nổ lực và đầu tư những máy móc hiện đại nhất để phục vụ đúng nhu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng gần xa. Qúy khách đang có ý định in hộp thuốc hãy gọi điện liên hệ ngay đến Bao Bì Việt Vương để được bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi báo giá và tư vấn.