Công ty In Việt Vương chuyên in tem nhãn các loại trên chất liệu in decal giấy, decal nhựa dán lên các sản phẩm ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, điện máy kim khí,... Xưởng In Việt Vương sản xuất quy mô công nghiệp, quy trình khép kín, ứng dụng kỹ thuật in Offset, máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng được giám sát tốt, giá in ấn rẻ nhất thị trường. 

Vai trò của in decal giấy là đặc biệt quan trọng, tem nhãn như người bán hàng bền bỉ nhưng vô cùng hiệu quả để bạn có thể tiếp cận Khách hàng. Theo nghiên cứu thì đối với một sản phẩm lạ, sản phẩm mới trên thị trường, thì có đến 70% người khi được hỏi đều đồng ý với việc sẽ mua sản phẩm nào có bao bì và tem nhãn decal giấy đẹp mắt.
 
Hiện có tới 95% số người cho rằng sản phẩm decal lưu hành trên thị trường thì bắt buộc phải có dán decal giấy in thông tin, nguồn gốc về sản phẩm đó. 
 
in%20decal%20giay%20hcm.jpg
 
Mẫu in decal giấy tại In Việt Vương

In decal giấy là gì?

Decal giấy hay tem giấy hoặc nhãn dán bằng dấy là loại giấy in hình ảnh, họa tiết, hoặc thuần chữ khá dày vì chúng gồm 4 lớp: lớp mặt bằng giấy, ở giữa là lớp keo dán, lớp ngăn dính và dưới cùng là lớp đế (bóc ra khi sử dụng). Cụ thể như sau:

-  Lớp mặt: Decal giấy có lớp mặt sử dụng các chất liệu giấy khác nhau, thường là giấy Couche, Ford hay giấy Kraft. Mỗi sản phẩm in ấn sẽ yêu cầu sử dụng chất liệu riêng biệt.

-  Lớp keo: Lớp keo ở giữa, thường là Acrylic, dính chặt vào lớp mặt.

-  Lớp ngăn dính: Có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách lớp đế không dính chặt vào lớp keo.

-  Lớp đế: lớp giấy cuối cùng, bóc ra khi sử dụng decal. Thường là giấy Kraft hay giấy glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Công nghệ in decal giấy

Mẫu in decal giấy trên bề mặt là giấy trơn giống giấy Couche, bên dưới được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp...

Mực được sử dụng trên mẫu in decal giấy có thể là mực UV hoặc mực nước, công nghệ in đa dạng như offset, Flaxo, in lụa....

Chất liệu in decal giấy hiện nay

-  Giấy được tráng phủ bề mặt

-  Giấy không được tráng phủ bề mặt

Đối với loại giấy decal được tráng phủ bề mặt, chất lượng của mẫu in decal giấy được đảm bảo hơn so với những loại giấy không được tráng phủ bề mặt, điều tất nhiên là giá thành của chúng cũng cao hơn.

giay%20in%20decal%20giay.jpg

 Decal giấy là loại decal có 2 mặt trong đó một mặt là giấy để in họa tiết, hình ảnh lên còn một mặt được tráng sẵn lớp keo tự dính

Lợi ích khi in decal giấy tại In Việt Vương

Miễn phí thiết kế mẫu in decal giấy theo yêu cầu
Giảm giá khi đặt in decal giấy số lượng lớn, miễn phí cước giao
Chất liệu in decal giấy đảm bảo bền - đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng
Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh gọn, phục vụ những đơn hàng nhanh, số lượng lớn
Công nghệ in offset mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao 
Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng cho mức giá in decal giấy rẻ nhất
Thời gian in chỉ từ 3-4 ngày, có thể hoàn thành trong ngày với đơn hàng gấp
Giao hàng tận nơi, đúng hẹn của khách hàng

Hotline: 0982.84.83.80 (Mr. Tường), Kinh doanh: 0963.50.44.22 (Ms. Hà) 

Email: vietvuongadv@gmail.com

Web: invietvuong.cominhopcaocap.vn