Ngoài chất lượng và thương hiệu sản phẩm, bao bì là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới sự hiếu kỳ và quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Dần nhận biết được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm, các doanh nghiệp đã bắt tay vào thiết kế cho mình những mẫu bao bì mới phù hợp với xu thế và thị hiếu khách hàng.

Một trong những loại bao bì mang đến tính sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm đó chính là hộp cao cấp. In hộp cứng cao cấp không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ, độ sang trọng của sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình đến những khách hàng mục tiêu.

hộp giấy chất lượng cao

In hộp cứng là một sản phẩm bao bì đặc biệt, được sử dụng trong những lĩnh vực đặc biệt. Chính vì vậy, khi tiến hành in hộp cao cấp cần chú ý những điều sau:

 • - Như tên gọi, in hộp cứng cao cấp là những mẫu hộp giấy chỉ chuyên dùng cho những sản phẩm có giá trị cao. Tuy nhiên, bởi tính chất có thể tăng thêm giá trị sản phẩm nên những mặt hàng giá bình dân cũng rất ưa chuộng loại bao bì này. Ví dụ : in hộp đựng trà, hộp nước, hộp bánh kẹo…

 • - Hộp cao cấp sử dụng chất liệu giấy có độ cứng cáp cao như giấy bìa carton, giấy bìa lạnh, giấy chipboard bồi với giấy mỹ thuật  hoặc có thể là giấy ivory hoặc Bristol.

 • - Để tạo được độ cứng cho hộp, hộp giấy phải có định lượng giấy từ 300 - 350 gsm.

 • - Chọn màu sắc in cần phải sang trọng, tinh tế , tránh các màu loè loet, chói sáng.

 • - In hộp cứng áp dụng phương pháp in offset hiện đại kết hợp với các phương thức gia công sau in như là ép kim, cán màng, phủ UV, bế nổi…

 • - Lựa chọn chi tiết in hộp cần đơn giản, tránh đưa quá nhiều thông tin.

 • - Thiết kế logo, slogan thương hiệu của doanh nghiệp cần làm nổi bật để tạo ấn tượng cho khách hàng.

 • - Quy cách in hộp : in hộp cao cấp đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với vật phẩm bên trong.

In hộp cứng cao cấp được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống:

 • Thực phẩm: in hộp bánh kẹo, in hộp yến sào, in hộp trà, in hộp cafe..

 • Hoá - mỹ phẩm: in hộp mỹ phẩm cao cấp, in hộp

 • Dược phẩm: in hộp thuốc, in hộp thực phẩm chức năng

Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy tự tạo cho mình những mẫu hộp cao cấp thật đặc biệt để nhận được những giá trị to lớn mà chúng mang lại.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty In Việt Vương đã tạo ra được những mẫu hộp cao cấp làm hài lòng hàng trăm khách hàng của mình. Không chỉ nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm bằng cách đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chúng tôi còn gây thiện cảm cho khách hàng bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và chu đáo.

Với phương châm hoạt động “ sự hài lòng của khách hàng là động lực hoạt động của công ty” , chúng tôi tự tin mang lại những giá trị làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.