IN HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KẸO TẠI XƯỞNG IN VIỆT VƯƠNG

Bánh kẹo được liệt kê là ngành thực phẩm thiết yếu, chính vì vậy mà nhu cầu in hộp giấy đựng bánh kẹo cũng tăng/giảm phụ thuộc vào thị trường tiêu dùng của người dân. In Việt Vương là một trong những đối tác hàng đầu chuyên về in ấn bao bì đựng bánh kẹo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.


Thiết kế bao bì, hộp giấy đựng bánh kẹo phải dựa vào nguyên tắc cơ bản khi khách hàng lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng, có nhãn mác thông tin đầy đủ.... Nhà sản xuất cũng căn cứ vào đó để đặt hàng in ấn. 

In hộp giấy đựng bánh kẹo phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào ?

Trong thời đại ngày nay, các nhà in ấn phải được trang bị không chỉ những kiến thức về chuyên ngành in để tư vấn cho khách hàng làm như thế nào để lựa chọn màu sắc, loại giấy, kích thước và kiểu dáng phù hợp mà còn phải được trang bị những kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực đó. 

hop%20giay%20dung%20banh%20keo.jpg

Trong những năm gần đây, khi mà người tiêu dùng cũng cần hết sức thận trọng với các loại thực phẩm có màu sắc bắt mắt vì có thể những sản phẩm này có chứa phẩm màu, phụ gia độc hại cho sức khỏe... thì thông tin in trên bao bì cũng phải rõ ràng, bố cục phù hợp để khách hàng mua được tham khảo đầy đủ.

Mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo tại xưởng In Việt Vương:

hop%20giay%202022.jpg

 

banh%20bong%20lan%20cuon.jpg

Trong cuộc sống hằng ngày, bánh kẹo là một trong những thực phẩm không thể thiếu tại mỗi gia đình từ độ tuổi mẫu giáo hay lớn tuổi các sản phẩm này khi lưu thông trên thị trường phải công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm tại cơ quan y tế có thẩm quyền. Vì vậy, khi được tư vấn in ấn thì hầu hết xưởng In Việt Vương đều yêu cầu đặt các công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (xem trên nhãn mác)

Một điểm quan trọng nhất là hầu hết người dân đều quan sát kỹ thông tin trên bao bì bánh kẹo (nơi sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn, thành phần, cách bảo quản sản phẩm)...In hộp giấy đựng bánh kẹo còn khẳng định được thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của doanh nghiệp. 

Nếu quý doanh chủ là cơ sở có địa điểm cố định, địa chỉ rõ ràng, có uy tín, được phép kinh doanh thực phẩm, thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện kinh doanh thực phẩm…đang có nhu cầu in hộp giấy đựng bánh kẹo, vui lòng liên hệ.

 

>>> Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bao bì hộp giấy tại danh mục: bao bì hộp <<<