Làn sóng COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp. Vì vậy, mỗi chúng ta nên tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh bằng cách thực hiện đầy đủ và nghiêm chỉnh khiến cáo của Bộ Y Tế. Hộp khẩu trang y tế thường được sử dụng các loại giấy như: giấy ivory hoặc giấy duplex ( định lượng 300gsm, 350gsm, 400gsm ), loại giấy này rất thân thiện với môi trường, dày dặn, cứng cáp, có độ đàn hồi tốt, bề mặt giấy nhẵn mịn nên bắt mực rất tốt khi in các thông tin lên bao bì, hầu hết các mẫu hộp khẩu trang y tế là loại hộp nắp gài dễ dàng thuận tiện để lấy ra. Với công nghệ in tiên tiến nhất hộp khẩu trang sẽ được in sắc nét, thông tin rõ ràng, giúp người xem dễ nhận dạng được thương hiệu sản phẩm.

Giai đoạn quyết định đến tính thẩm mỹ cho hộp khẩu trang y tế đó là công đoạn gia công cho ra sản phẩm,hộp khẩu trang sẽ được bế thành phẩm, cán màng mờ hoặc màng bóng, ép kim, dập nổi logo, uv định hình,…tùy theo yêu cầu khách hàng lựa chọn.

Kích thước phổ biến khi in hộp khẩu trang y tế:

. Hộp dáng đứng: 15 * 10 * 4.5(cm) kích thước được tính ( cao*ngang*hông )

. Hộp dáng ngang: 18.5 * 10 * 11(cm) kích thước được tính ( dài*rộng*cao )

. Hộp dáng ngang: 16.5 * 10 * 11(cm) kích thước được tính ( dài*rộng*cao )                           

 

hop%20giay%20dung%20khau%20trang.jpg

In Việt Vương là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.   

Bên trên là nhưng sản phẩm hộp giấy khẩu trang, In Việt Vương chuyên in các sản phẩm hộp giấy đựng khẩu trang, vỏ hộp giấy khẩu trang, sản xuất hộp đựng khẩu trang y tế .