Trên toàn cầu, vấn nạn ô nhiễm môi trường hiện là vấn đề nóng nhận  được sự theo giõi từ cộng đồng, những nỗ lực nhằm giảm thiểu lượng rác thải cũng như tăng cường trồng cây xanh đang được toàn cầu hưởng ứng một cách mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó việc in túi giấy kraft tái chế cũng là một trong những việc làm góp phần to lớn vào việc xây dựng môi trường trong sạch hiện nay.

Với mong muốn nhằm đem đến những sản phẩm túi giấy không những chỉ đẹp, có độ bền cao mà còn có khả năng tái chế cao. Chính vì thế, dịch vụ in ấn túi giấy kraft ra đời ngày càng nhiều, đa dạng trong sản phẩm in đang giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí in ấn, bên cạnh đó cũng mang đến những mẫu túi giấy thân thiện, an toàn cho người sử dụng. 

1.Những ưu điểm quan trọng của túi kraft

Túi kraft, hay còn gọi là túi giấy xi măng bởi đơn giản lý do là trước kia mọi người vẫn có sử dụng loại giấy này để thiết kế túi đựng xi măng, các loại vật liệu xây dựng khác. Một số người còn gọi túi giấy kraft này là túi nâu nữa đấy

Và hiển nhiên là, túi giấy xi măng phải có gì đặc sắc thì nó mới được sản xuất, với một màu nâu của bề mặt túi giấy thì không thể sản xuất ra được những chiếc túi giấy đẹp, ấn tượng như hiện nay. Bên cạnh đó, với sức bền bỉ cao, khả năng chịu lực tốt thì người ta chuyển hưởng sang tận dụng sử dụng chất liệu giấy này để sản xuất bao bì túi giấy kraft, ngoài ra còn ứng dụng để làm hộp giấy vẫn rất ok.

Túi xách kraft thường có màu nâu, song người ta có thể tẩy trắng để nhuộm màu theo ý muốn, giờ đây những sản phẩm này được ứng dụng ở những lĩnh vực đặc biệt như túi xách thời trang, túi giấy cao cấp hay túi gói quà,vv…

Ưu điểm lớn nhất của dòng in túi giấy này:

Sản phẩm túi giấy kraft có khả năng tái chế hoàn hảo, vì thế giá in túi giấy kraft cũng rẻ hơn rất nhiều so với những chất liệu giấy thông thường khác.

Nếu quá trình tái chế giấy couche, giấy Bristol hay giấy mỹ thuật khá phức tạp thì riêng với giấy kraft đơn giản hơn rất là nhiều, bởi vì trong quy trình in ấn túi kraft không có cán màng, chỉ in từ 1-2 màu trên bề mặt túi giấy nên việc thu gom, phân loại cũng như tái chế khá là dễ dàng.

Đọc thêm: IN VỎ HỘP GIẤY KRAFT, THU HÚT SỰ CHÚ Ý TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

2.Quy cách đặt in túi giấy kraft tại công ty In Việt Vương

Mình đã nhận rất nhiều feedback của khách hàng rằng, các công ty in ấn làm chậm chạp, sơ suất vì đã chủ động gọi điện song vẫn không thấy gởi bảng giá để tham khảo. Điều này không riêng gì ở các công ty in ấn khác mà chính chúng tôi cũng nhận được những phản hồi không mấy tích cực đó, song trung bình mỗi ngày, công ty In Việt Vương phải xử lý trên 20 đơn hàng, chính vì thế có thể xảy ra những sơ suất không đáng có.

tui%20giay%20kraft%20dep%2001.jpg

Mẫu túi giấy kraft quai dây đẹp được sản xuất tại In Việt Vương

Để nhận bảng báo giá in túi kraft giá rẻ, hay in túi giấy ép kim rẻ nhất trong thời gian sớm nhất, bạn vui lòng gởi mail cho In Việt Vương hoặc đến trực tiếp tại văn phòng In Việt Vương tại địa chỉ ở dưới website và cung cấp các thông số dưới đây cho nhân viên kinh doanh để họ tư vấn cho bạn:

  • - Số lượng túi kraft cần đặt in
  • - Kích thước dài x rộng x cao
  • - Định lượng giấy là bao nhiêu, 100gsm, 100gsm, 150gsm, 200gsm
  • - In offset mấy màu, 1 hoặc 2 màu
  • - Chọn phương án cán màng hay không. Chọn cán mờ hay là cán bóng
  • - Gia công sau in: thúc nỗi, ép kim

Trong thời gian từ 1-2 giờ, chúng tôi sẽ tranh thủ tính giá và báo lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Hãy đừng ngần ngại, mà hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của In Việt Vương để chúng tôi tư vấn nhé. 

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm.

Hotline: 0982.84.83.80 (Mr. Tường), Kinh doanh: 0963.50.44.22 (Ms. Hà) 

Email: vietvuongadv@gmail.com 

Web: invietvuong.cominhopcaocap.vn