In túi giấy kraft - Dòng bao bì siêu bền và tiết kiệm

1.In túi giấy kraft - dòng bao bì siêu bền và tiết kiệm

Chắc hẵn nhiều người cũng đã quá quen thuộc với các mẫu túi giấy dùng để đựng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Ngoài việc bảo vệ môi trường, túi giấy còn làm cho sản phẩm trở nên chất lượng và giá trị hơn. Hiện nay, xuất hiện một loại túi giấy mới cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là in túi giấy kraft.

mau-tui-giay-kraft-dep-xinh.jpg

Giấy kraft là một loại giấy tái chế, thường có 2 mặt với 2 màu khác nhau, cũng có thể được tẩy trắng hoàn toàn. Với nguồn gốc là giấy được tái chế từ các nguyên liệu như vỏ cây, bột giấy,... nên bề mặt giấy kraft không được lán mịn như các loại giấy khác.

Tuy nhiên trong in túi giấy, ưu điểm khác của loại giấy này chính là bền, dai, giấy mỏng nhưng lại chịu lực tốt và đặc biệt nhất là giá thành rất rẻ.

Bên cạnh đó, dịch vụ in túi giấy trên thị trường ngày càng phát triển kéo theo nhiều loại hình in túi giấy ra đời, túi từ giấy kraft được giới trẻ ưa chuộng vô cùng vì màu sắc cổ điển, trông có vẻ chất lừ của chúng.

Giấy kraft được dùng trong việc in rất nhiều sản phẩm như: in túi giấy, in bao bì, thùng carton, giấy vệ sinh, giấy viết, giấy photocopy… Vì đặc tính vốn có của nó rất thân thiện với môi trường.

2.Tại sao nên dùng dịch vụ in túi giấy kraft tại In Việt Vương?

– Giá thành giấy kraft thấp. Đây là ưu điểm hàng đầu của giấy kraft

– Thân thiện với môi trường. Với nguồn gốc từ chất liệu tái chế, giấy kraft đặt biệt dễ phân hủy thân thiện với môi trường.

– Mẫu mã, màu sắc độc lạ: Ngày xưa, khách hàng ưa dùng  các dòng giấy mỹ thuật cao cấp để in các sản phẩm như brochure, card visit, voucher.. thì ngày nay  chuyển sang dùng giấy kraft. Giấy kraft cũng đã được coi là một dòng giấy mỹ thuật lạ nhờ vào bề gồ gề của giấy kraft. Việc in túi giấy với giấy mỹ thuật đẹp thật nhưng có vẻ hơi xa xỉ, tuy nhiên với túi kraft thì vừa đẹp, lại vừa rẻ.

– Giấy kraft và phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển. Hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình phong cách thiết kế theo trường phái cổ điển vì xu hướng thi trường tiêu dùng đang chuộng phong cách hoài cổ. Bản chất giấy kraft đã rất cổ điển rồi, chỉ cần một vài ý tưởng tinh tế và nhạy bén trong thiết kế. Bạn sẽ có ngay một sản phẩm cực đẹp, cực chất.

Về giá giấy kraft. Do lượng giấy tái chế này ở Việt Nam, không nhiều cơ sở sản xuất cũng như không nhiều người dùng. Nên khi in túi giấy bằng giấy kraft với số lượng ít, giá thành sẽ có thể cao hơn so với in giấy couches thông thường.

Cùng xem qua các mẫu in túi giấy kraft tại in Việt Vương:

túi giấy kraft cực đẹp

 

3.In túi giấy Kraft tại In Việt Vương

Cung cấp dịch vụ in túi giấy nói chung và dịch vụ in ấn bao bì nói riêng, in Việt Vương đảm bảo luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khâu dịch vụ đến hậu cần.

Không giống như các xưởng in gia đình lấy lợi nhuận làm đầu, In Việt Vương chú trọng vào yếu tố khách hàng và cố gắng làm vừa lòng khách hàng nhất có thể. Chính vì thế trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn dốc sức 24/24 để hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất là điều mà in Việt Vương cam kết.

Liên hệ ngay hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.