Hiện nay, việc ăn ngoài tại các nhà hàng hay gọi đồ ăn giao tận nơi thay vì nấu ăn tại nhà rất phổ biến. Đối với việc ăn uống bên ngoài, người tiêu dùng rất quan tâm đến chất lượng, vệ sinh thực phẩm. Quan trọng nhất trong đó là những đôi đũa dùng một lần khi giao hàng tận nơi, hay đôi đũa gỗ tại nhà hàng nên được bao bọc cẩn thận để được thiện cảm từ người dùng. Chính vì thế, người kinh doanh rất quan tâm đến dịch vụ in bao đũa sạch tại In Việt Vương.

mau%20bao%20dua%20sieu%20dep.jpg

Bao đũa giấy quan trọng bởi tính thẩm mỹ và độ bảo vệ của chúng mang lại, ngoài giúp đôi đũa được bảo vệ sạch hơn,người ăn yên tâm hơn, một bao đũa đẹp còn có khả năng khiến người dùng vui mắt, ăn ngon miệng hơn. Việc khách hàng đầu tư chi phí cho dịch vụ in bao đũa cũng đủ nói lên cái tâm của người kinh doanh thực phẩm hướng đến người tiêu dùng.

Kinh doanh thực phẩm chính là cần những người có tâm tư nghĩ đến khách hàng, cũng như tính tỉ mỉ là yếu tố quan trọng cần thiết cho người kinh doanh ẩm thực. Chỉ cần một chi tiết nhỏ như sử dụng một bao đũa đẹp cũng đủ chứng minh người kinh doanh có được đức tính đó hay không.

Để có một bao đũa sạch đẹp, khách hàng vẫn thắc mắc về chi phí in ấn, lo lắng sẽ tăng chi phí kinh doanh lên? Tuy nhiên, dịch vụ in bao đũa sạch tại In Việt Vương đảm bảo cung cấp bao đũa chất lượng. In bao đũa giá rẻ, sạch và đẹp đúng chuẩn là điều mà chúng tôi cam kết.

Tại in Việt Vương, in bao đũa có 2 hình thức:

  • - In bao đũa cho nhà hàng: Đũa dùng trong nhà hàng thường là đũa gỗ, chính vì thế cần sử dụng bao đũa dạng ngắn, dài khoản ½ hoặc ⅔ đôi đũa để tiện cho việc khách hàng rút ra sử dụng. Chất liệu bao đũa cho đũa gỗ cũng thuộc dạng cao cấp hơn, kiểu mẫu thiết kế sang trọng hơn, vừa có thông tin của nơi kinh doanh, vừa có hình mẫu thiết kế cầu kì sao cho phù hợp không gian ẩm thực.

Thường khách hàng đến với nhà hàng để ăn uống thay vì mua mang về sẽ có yêu cầu cao về chất lượng cũng như vệ sinh. Vì thế bao đũa rất cần thiết cho những người kinh doanh nhà hàng, đồng thời một bao đũa đẹp cũng khiến khách hàng yêu thích và dễ ghi nhớ nhà hàng của bạn hơn.

  • - In bao đũa giá rẻ giành cho đũa dùng một lần: Loại đũa này thường được phân phối cho các cửa hàng, nhà hàng bán thức ăn mang đi, giao hàng tận nơi cho khách hàng, chính vì thế cần dùng đũa dùng một lần. Bao đũa thường dài hơn và bọc kín đũa. Chất liệu được dùng đơn giản hơn, mềm và dễ rách hơn khi dùng lực, khách hàng có thể dễ dàng xé bao đũa để sử dụng.

Một số mẫu bao đũa tại In Việt Vương:

bao%20dua.jpg

bao%20dua%20-%20in%20viet%20vuong.jpg

Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu bao đũa mới và phù hợp nhất cho loại hình kinh doanh của bạn. Nếu khách hàng đang cần một cơ sở cung cấp dịch vụ in bao đũa sạch số lượng lớn, liên hệ ngay với In Việt Vương để được tư vấn thêm thông tin.

Với tiêu chí sự hài lòng khách hàng là điều cốt lõi trong kinh doanh, chúng tôi hy vọng bạn chính là khách hàng tiếp theo nhận được sự hài lòng đó.

Cảm ơn khách hàng đã ghé thăm website in Việt Vương.