LỢI ÍCH CÁN MỜ HAY CÁN BÓNG KHI IN NAME CARD

Cáng màng name card ngày nay rất được ưa chuộng đối với 1 chiếc name card sau khi gia công xong. Nhằm tăng tính thẩm mỹ card visit của bạn trở nên đẹp và thu hút hơn. Nếu bạn đang có ý định in card visit cho cá nhân, hay doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ thuật này nhé!!!

Là phương pháp phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer nhằm tăng độ dày, độ bền màu, chống trày xước và bụi bẩn cho sản phẩm. Dựa trên độ phản quan trên bề mặt, người ta chia thành hai hình thức cán màng thông dụng là cán màng bóng và cán màng mờ

1. Cán màng bóng:

Ưu Điểm:

Cán màng bóng mang đến 1 cái nhìn trực quan bắt mắt hơn. Nó tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, và mang lại sự sống động cho ảnh. Lớp màng bóng, phản chiếu và thu hút sự chú ý người xem. Một sản phẩm in ấn cán màng bóng có thể chống bám bụi, bẩn và dấu vân tay. Ngay cả khi nó tiếp xúc với bụi bẩn bề mặt, nó vẫn dễ dàng được lau sạch. Cán màng bóng là tiêu chuẩn cho bìa mềm thương mại.

Khuyết Điểm Cáng Màng Name Card Bóng:

Các vết xước và vết lõm có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn khi cán màng bóng, bởi bản chất của lớp phủ là phản chiếu bóng, sự không hoàn hảo của bề mặt và thu hút sự chú ý của người xem vào đó

Sự sinh động của màu sắc và ánh sáng đôi khi có thể làm giảm đi sự tinh tế của hình ảnh bên trong. Nhất là các ấn phẩm liên quan đến hình ảnh nội thất, kiến trúc hau mỹ phẩm,..

Với những ưu điểm và khuyết điểm như trên, phương pháp cán màng bóng sẽ phù hợp với các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp,… những lĩnh vực sáng tạo cần sự nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

 2. Cán màng mờ:

Ưu Điểm:

Cán màng mờ được đánh giá là một kiểu thành phẩm chuyên nghiệp và thanh lịch hơn nên được chọn lựa nhiều hơn. Các tác giả, nhà thiết kế và người tiêu dùng rất ưa thích với vẻ ngoài và cảm giác của lớp phủ mờ. Lớp phủ mịn mờ ít phản chiếu độ bóng, mang lại cái nhìn tự nhiên hơn cho ảnh bìa nghệ thuật. Các vết trầy xước vì thế cũng ít bị phát hiện hơn. Sự tương phản đơn giản của một bìa mờ giữa nhiều bìa bóng có thể thu hút sự chú ý của chính nó trên kệ của nhà sách.

Khuyết Điểm Cáng Màng Name Card Mờ:

 • Trong một vài trường  hợp, cán mờ lại làm cho bề mặt sản phẩm bị tối hơn so với mong muốn của khách hàng
 • Đối với các ấn phẩm cán mờ, các vết trầy xước khó nhìn thấy hơn so với cán bóng, tuy nhiên nó lại dễ bị bẩn hơn.
 • Vì vậy, cán màng mờ phù hợp với những lĩnh vực như: kinh doanh, khách sạn, nhà hàng,… những lĩnh vực cần thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp những vẫn tinh tế.  

3. In Việt Vương giải pháp in ấn tuyệt vời của bạn:

Giải pháp in nhanh cáng màng name card:  

Sở hữu công nghệ in và máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Nhật Bản. Từ đó giúp cho thời gian in ấn tại In Việt Vương giảm thiểu, giúp hỗ trợ khách hàng các đơn hàng gấp. Ngoài ra việc in nhanh cũng giúp tiết kiệm chi phí vận hành sản xuất từ đó đưa đến cho bạn giải pháp thứ 2.

Xưởng In Việt Vương với thiết bị hiện đại 

Giá tận xưởng: 

Như đã nói ở trên, chính nhờ những máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật in tiên tiến đã giúp cho In Việt Vương ngoài tiết kiệm thời gian in ấn ra còn giúp tối ưu chi phí khi vận hành. Ngoài ra không thể bỏ yếu tố nguyên liệu, In Việt Vương tìm đến các đại lý cấp 1 trong ngành in để có giá nguyên liệu tốt, tận gốc. 

Chất lượng cao: 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm trong ngành in ấn. Được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề và thái độ làm việc. Nguyên vật liêu cáng màng name card được chon lọc tốt nhất.

Kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến sẵn có và đội ngũ designer tuyệt vời sẽ giúp bạn có những mẫu màng name card đẹp và chất lượng tốt nhất.

4. Dịch vụ cáng màng name card tại In Việt Vương:

 • In được số lượng ít.
 • Thời gian nhanh chóng.
 • Thiết kế theo yêu cầu.
 • Màu sắc rõ đẹp.
 • Thành phẩm chuẩn kích thước 90 X 54 mm, đóng gói hộp nhựa.
 • Có chiết khấu cho khách hàng là đại lý in.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

5. Hướng dẫn đặt in:

 • Gửi file in card visit qua email: vietvuongadv@gmail.com
 • Đặt hàng trực tiếp tại website: www.invietvuong.com, www.baobivietvuong.com 
 • Đặt hàng và tư vấn qua ĐT: 0982.84.83.80
 • Đặt hàng qua zalo: 0982.84.83.80

Các sản phẩm có thể bạn cần:

>>>Decal 7 màu

>>> Decal trong

>>>Decal giấy

>>>Decal nhựa

>>>Decal vỡ (tem bảo hành)

>>> In tem mỹ phẩm

>>>In tem phụ sản phẩm

>>> In decal sữa

>>>In các loại tem nhãn giá siêu ưu đãi

>>> in decal tại In Việt Vương

 

CÔNG TY IN VIỆT VƯƠNG

In Việt Vương