NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ IN VỎ HỘP SẢN PHẨM

Một sản phẩm mới bắt đầu ra mắt thị trường bên cạnh sự thuyết phục về chất lượng thì yếu tố bao bì, chính vì thế vỏ hộp cũng đóng vai trò tiên quyết thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Do vậy, thiết kế in vỏ hộp đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của sản phẩm, của thương hiệu công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

1.Tính khả dụng của in vỏ hộp

Những chiếc vỏ hộp hay bất cứ một mẫu bao bì nào đó đều được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích đầu tiên là bảo vệ sản phẩm khỏi những ảnh hưởng không tốt của môi trường bên ngoài. Vì vậy bạn cần đảm bảo hình dạng cũng như chất liệu in vỏ hộp cần phải phù hợp với đặc tính của sản phẩm. Ví dụ như vỏ hộp đựng thuốc sẽ khác với chiếc vỏ hộp đựng pizza và hoàn toàn không giống với vỏ đựng son,…

2.Tính sáng tạo của vỏ hộp

Sự sáng tạo luôn là yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với một ấn phẩm đóng vai trò marketing như vỏ hộp. Để thu hút sự chú ý thì nó luôn cần có sự độc đáo và điểm nhấn tạo nên ấn tượng. Hãy thiết kế một hình ảnh bắt mắt khi in vỏ hộp để cuốn hút khách hàng dừng lại và ngắm nhìn sản phẩm của bạn. Như vậy bạn đã thành công được 50% rồi đó.

3.Sự hài hòa về màu sắc hình ảnh cũng như nội dung

Dù độc đáo, ấn tượng bao nhiêu thì chiếc hộp giấy đó cũng luôn cần có sự hài hòa và cân xứng. Đừng để yếu tố sáng tạo trong quá trình in ấn làm sản phẩm trở nên quá lố dẫn đến rối mắt người nhìn. Hình ảnh và ngôn từ luôn là 2 yếu tố tác động mạnh mẽ, khuyến khích hành vi mua hàng của khách hàng. Vì vậy, quý khách hãy tận dụng tốt hai vũ khí lợi hại này nhé!

4.Thông tin đầy đủ về sản phẩm

Đây là điều bắt buộc cần phải có khi thiết kế và in vỏ hộp. Một ấn phẩm hoàn hảo ngoài yếu tố hình thức thì nó cũng cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng – người tiêu dùng như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm từ đâu? Thành phần có những gì? Hạn sử dụng tới khi nào… Bạn cần chú ý để tránh thiếu hay sai sót gây hiểu lầm.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ trước khi chúng ta bắt tay vào thiết kế in vỏ hộp. Để được tư vấn thêm về các dịch vụ in ấn liên quan, quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline của In Việt Vương để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Đọc thêm: IN HỘP BÁNH KẸO GIÁ RẺ