SẢN XUẤT TÚI GIẤY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM

 

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÚI GIẤY VÀ CÁC SẢN PHẨM IN TÚI GIẤY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP 

Túi giấy Một ấn phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp, các cửa hàng, các shop thời trang trong thời buổi “Trăm người mua, vạn người bán”. Điều gì làm cho khách hàng nhớ đến bạn, điều gì gây ấn tượng đến khách hàng. Hãy là người bán hàng thông minh. In ấn túi giấy giá rẻ tại In Việt Vương là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng với logo & bộ hệ thống thương hiệu thì túi giấy là một vấn đề không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nhất là các Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh Doanh. Những mẫu in túi giấy đẹp và sang trọng không chỉ tạo dựng nên hình ảnh, phong cách của một công ty, một hãng hay một tập đoàn xuyên quốc gia. 

Túi giấy là một sản phẩm vô cùng quen thuôc được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các ngành kinh doanh bán lẻ như bánh kẹo, thời trang, phụ kiện... Với mục đích chính dùng để bao đựng sản phẩm sau khi mua, túi giấy đã thể hiện sự tiện dụng và những ưu điểm vượt trội của mình so với những loại túi nilon túi nhựa thông thường. Thiết kế độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp túi giấy còn trở thành một công ty tiếp thị giá rẻ và hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp ưa thích. 

Túi giấy làm tăng giá trị sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp, tạo nên nét cá biệt hóa cho sản phẩm. Các nhà kinh doanh có thể thoải mái thiết kế tạo điểm nhấn, in ấn logo hình ảnh sản phẩm dịch vụ của mình lên trên túi không chỉ giới thiệu sản phẩm định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mà nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với màu sắc đa dạng, thiết kế tiện lợi vừa vặn và đúng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nó trở thành điểm cộng cho các doanh nghiệp trong các chương trình quảng cáo khuyến mãi nhằm PR thương hiệu. 

Túi giấy tại Xưởng In Việt Vương thiết kế và sản xuất đẹp, giá cả phải chăng phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp 

Túi giấy được thiết kế đẹp, sang trọng sẽ như nhắc nhở với khách hàng trân trọng và giữ gìn để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất có thể, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của công ty bạn. Công ty In Việt Vương chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn sản xuất các loại túi giấy từ phổ thông cho đến cao cấp. Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế các mẫu túi giấy phù hợp với sản phẩm, đẹp và giá thành hợp lí nhất.  

II. MỘT SỐ MẪU TÚI GIẤY DO CTY IN VIỆT VƯƠNG THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT: 

Túi giấy sản xuất từ giấy Kraft 

Ưu điểm của loại túi này là giá thành rẻ, túi giấy có độ dai hơn so với một số loại giấy khác và đặc biệt là chất liệu giấy Kraft làm từ các chất liệu tái chế thân thiện với môi trường, túi Kraft hiện đang là xu thế in hiện nay vừa giảm giá thành và góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên. 

 

Một số loại túi giấy Kraft do In Việt Vương thiết kế và sản xuất

Ngoài những ưu điểm trên túi giấy Kraft cũng có những nhược điểm nhất định như chất liệu này thường kém bền nước hơn những chất liệu giấy khác cùng loại, giấy Kraft ở nước ngoài được sử dụng rất phổ phiến nhưng hiện tại ở việt nam giấy Kraft vẫn chưa thực sự phổ biến.  

Túi giấy sản xuất từ giấy Couche 

Túi giấy làm từ loại giấy couche có ưu điểm nhìn sang trọng, có thể kết hợp nhiều loại màu sắc nâng cao tính nhận diện thương hiệu, túi giấy Couche khi được cán màng cho khả năng chống nước tốt hơn giấy Kraft, tính đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng là một lợi thế lớn giúp túi giấy Couche chiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. 

Nhược điểm là giá thành túi giấy Couche có giá thành cao hơn giấy Kraft.  

 

Một số sản phẩm túi giấy couche do In Việt Vương thiết kế và sản xuất

  

Túi giấy được sản xuất và in ấn bởi Công ty In Việt Vương được khách hàng đánh giá cao cả về thẩm mĩ và chất lượng   

Giá trị của các sản phẩm chứa trong túi giấy sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người bán, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.  

III. QUY TRÌNH ĐẶT TÚI GIẤY IN 

- Chọn size phù hợp với sản phẩm của bạn. 

- Chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu. 

- Gửi thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế cho In Việt Vương. 

- In Việt Vương sẽ tiến hành báo giá, thiết kế và sản xuất. Thời gian sản xuất từ 5-7 ngày. 

- Tại TP. Hồ Chí Minh, In Việt Vương sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí, khách hàng ở tỉnh thành khác chi phí sẽ tuỳ thuộc vào dịch vụ vận chuyển.

 

Bên cạnh đó luôn có sẵn túi giấy trơn giá rẻ nhất, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

-----------------------------------------

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI - IN VIỆT VƯƠNGƯ ƒ¬FK FKKFFK;ÈKE;KF;L,. NẾU BẠN CẦN MỘT CHUYÊN GIA GIA TRONG LĨNH VỰC IN ẤN VÀ THIẾT KẾ

Hotline: 0982.84.83.80 (Mr. Tường) - 0963.50.44.22 (Ms. Hà)

Website: www.invietvuong.com hoặc www.baobivietvuong.com