Túi giấy kraft đựng cafe đang trở nên ngày một phổ biến trong mua sắm và tiêu dùng. Bạn thấy và thắc mắc những hạt cafe thơm nồng sao lại đựng trong chiếc túi màu nâu đúng không? Những chiếc túi nâu đó lại càng được sử dụng nhiều hơn khi thị trường cafe bùng nổ. Sự ra đời của những quán cafe như Highlands, The Coffee House, … đã tạo ra xu hướng mới. 

tui%20giay%20kraft%20dung%20cafe%2022.jpg

Một xu hướng người trẻ quan tâm đến không gian, hình thức hơn hương vị. Chính vì vậy những chiếc túi giấy kraft đựng cafe độc đáo đó đã ra đời.

Điều gì đặc sắc ở những chiếc túi giấy Kraft đựng cafe?

Đó là những chiếc túi được sản xuất với công nghệ hiện đại có ghép màng giúp bảo vệ cafe tốt hơn, sử dụng lâu hơn, thân thiện với môi trường hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết chúng có:

  • Từ 3 đến 5 lớp cho phần màng được ghép vào túi giấy. Đặc biệt là màng MCPP được công nhận an toàn với sức khỏe con người.
  • Chúng có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống tia UV tốt như bao ni lông thông thường.
  • Đặc biệt, giấy kraft giữ mùi hương trọn vẹn, nên cafe được giữ trọn vị từ lúc sản xuất đến với khách hàng.
  • Khả năng dễ in ấn cho phép bạn in bất cứ điều gì bạn mong muốn lên bao bì sản phẩm
  • Màu nâu tự nhiên của giấy kraft giúp dễ đọc các thông tin trên bao bì hơn bao nhựa thông thường. 

XEM THÊM: IN TÚI GIẤY THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Túi giấy kraft đựng cafe mang lại lợi ích gì?

Với xu hướng bảo vệ môi trường và sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, túi giấy kraft sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khách hàng của chúng ta ngày càng khó tính với mọi sản phẩm họ mua. Họ cần một sản phẩm thân thiện, an toàn, bạn cần chuyển sang bao bì giấy. Họ từ chối sự độc hại, bạn loại bỏ dần những túi bóng khó phân hủy hàng trăm năm. Và đó là thị trường mà chúng ta kinh doanh. Một thị trường đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng nhiều điều thú vị.

tui%20giay%20kraft%20dung%20cafe%20-%20in%20viet%20vuong.jpg

Ngoài chất liệu giấy thân thiện. Một yếu tố khác giúp túi giấy kraft được yêu thích là màu sắc. Màu nâu tự nhiên, mộc mạc là một trong những gam màu hot trong những năm gần đây. Xu hướng vintage đang làm mưa làm gió trên thị trường đã tạo ra vô số sản phẩm, dịch vụ. Từ trang trí vintage đến thời trang, khiến cho mỗi người ít nhất phải dùng nó một lần. Sự ấm áp, sự hoài niệm của màu nâu giúp người ra nghĩ về những điều đã qua. Những điều xưa cũ ấy luôn gợi lại tình cảm trong mỗi con người nên đó là lý do người ta chọn giấy kraft mà không phải loại giấy khác. Đơn giản vì chúng thúc đẩy doanh số bán hàng cho mọi hãng cafe.

Loại túi giấy kraft đựng cafe nào đang được ưa chuộng?

Túi giấy kraft có thể làm thành bất kỳ hình dạng, kích thước nào mà bạn mong muốn.Tuy nhiên, loại túi dùng để được cafe rang nguyên hạt nhiều nhất là túi giấy kraft màng màng nhôm hoặc màng mạ MPET có gắn van thông hơi một chiều. Chúng đều có tính chất cản các ảnh hưởng từ bên ngoài làm hỏng thành phần bên trong bao bì cũng như giữ được hương vị cafe được bảo quản trong bao bì. Loại túi có van một chiều được sử dụng để đẩy các thành phần khí bên trong túi ra ngoài. Những khí này hình thành từ quá trình hạt cafe rang được đóng gói sẽ lên men.

Tuy nhiên, không khí bên ngoài sẽ không thể thâm nhập vào trong túi gây ảnh hưởng đến chất lượng cafe. Chúng vẫn vừa đảm bảo chất lượng hạt cafe, vừa lưu trữ trọn hương vị của loại cafe. Một ưu điểm khác của giấy kraft không thể bỏ qua là giá thành. Chi phí sản xuất in túi giấy kraft rẻ hơn in túi giấy các loại khác rất nhiều. Chính điều này cho phép các chủ doanh nghiệp sản xuất với số lượng lớn mà không lo lắng quá nhiều đến chi phí. Họ vừa có thể in ấn số lượng lớn để hưởng ưu đãi, vừa có thể tiết kiệm chi phí để đầu tư vào sản phẩm. Đây là một sự lựa chọn khôn ngoan trong nền kinh tế nhiều cạnh tranh như hiện nay.

 

CÔNG TY IN VIỆT VƯƠNG

 

IN VIỆT VƯƠNG