TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI TÚI GIẤY PHÙ HỢP VỚI NGÂN HÀNG

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc thiết kế và đặt in túi giấy là một công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Tiêu chí để đánh giá độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp không chỉ là việc chất lượng hàng hóa dịch vụ thế nào, chăm ra sóc khách hàng ra sao hay những ưu đãi dịp lễ, tết mà còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác. In túi giấy cho ngân hàng là vô cùng quan trọng, cần thiết, tăng tính lịch sự và chuyên nghiệp trong các mục đích sử dụng khác nhau. 

1.Sự cần thiết in túi giấy độc quyền cho ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng là một lĩnh vực rất chuyên biệt, chúng ta có thể bắt gặp những phương thức quảng cáo sâu rộng như in poster, in biển quảng cáo, quảng cáo truyền hình, quảng cáo online, vv… Trong đó, việc thiết kế túi giấy độc quyền cũng là một trong những cách thức quảng cáo cực kỳ chuyên nghiệp, túi giấy mang thương hiệu và câu slogan riêng biệt của doanh nghiệp sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp gần hơn đến với các khách hàng mục tiêu.

tui%20giay%20dung%20banh%20trung%20thu.jpg

Việc chọn lựa ngân hàng nào luôn phụ thuộc vào mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ, được thiết lập trong quá trình phục vụ khách hàng cũng như những chiến dịch quảng bá. Những chiếc túi giấy được gởi đến khách hàng trong những dịp lễ tết, các chương trình sự kiện hội nghị. Thông thường, các ngân hàng thường in túi giấy độc quyền được thiết kế với chất liệu giấy tốt, chú trọng đến thiết kế, mẫu mã để mang đến những sản phẩm in đạt chất lượng nhất.

Cũng giống như những mẫu túi giấy du lịch thì khách hàng cũng rất ưa chuộng túi giấy ngân hàng để đựng đồ hoặc tài liệu đến cơ quan, có thể sử dụng như là mẫu túi giấy du lịch. Để làm được điều này, yêu cầu đối với các sản phẩm túi giấy cần tăng khả năng sử dụng của túi giấy bằng cách chọn chất liệu giấy in tốt, định lượng giấy lớn kết hợp với các hình thức gia công như cán màng, ép kim, bế nổi,vv…

2.Loại túi giấy nào phù hợp với các ngân hàng? Quy cách in

Đối với loại hình dịch vụ trọng yếu mang tính trang trọng như Ngân hàng, khi đặt in túi giấy nên lựa chọn những chất liệu cao cấp với mẫu mã thật sang trọng như giấy Couche hay giấy Bristol. Hai loại giấy cao cấp này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về chất lượng, độ bền cũng như mẫu mã.

Giấy Couche hiện đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in túi giấy cao cấp. Với hai bề mặt bóng mịn cùng độ sáng vừa phải bắt mắt, khi in phun sẽ cho chất lượng hình ảnh, màu sắc in tươi hơn và không bị phai. Những chiếc túi giấy được làm bằng chất liệu giấy Couche rất phù hợp cho những sự kiện, hội họp cũng như đựng tài liệu, quà tặng của các ngân hàng.

Đối với giấy Bristol, đây là loại giấy cao cấp hơn cả giấy Couche. Với độ cứng cao,  bề mặt hai mặt nhẵn mịn, bám mực tốt, khi in đạt được hiệu ứng cao, giấy Bristol là một trong những lựa chọn sang trọng nhất cho những chiếc túi giấy mang thương hiệu của các ngân hàng.

3.Một vài kiểu mẫu in túi giấy ngân hàng ấn tượng

tui%20dung%20banh%20trung%20thu%20dang%20cap.jpg

 

mau%20tui%201.jpg

mau%20tui%202.jpg

mau%20tui%203.jpg

4.In Việt Vương nhận in ấn túi giấy ngân hàng giá tốt, chất lượng

Túi giấy ngân hàng dùng để tặng quà, quảng bá thương hiệu với khách hàng và đối tác làm ăn là rất cần thiết? Vậy đâu là địa chỉ in ấn có thể đặt niềm tin? Công ty In Việt Vương đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo:

- Túi giấy thiết kế chất lượng, in ấn chuyên nghiệp với công nghệ in hiện đại.

- In nhanh chóng với mức giá tốt.

- Có nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt in với số lượng lớn. 

- Miễn phi ship nội thành cho những đơn hàng lớn.

Nhanh chóng liên hệ với In Việt Vương để nhận được những tư vấn tận tâm nhất in túi giấy cho ngân hàng qua hotline nhé.