Trong nhiều năm gần đây môi trường dần trở nên khắc nghiệt hơn với nhiều dịch bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của con người. Nguyên nhân chính gây nên sự biến đổi khí hậu nghiêm trọng này chính là do môi trường ô nhiễm chính vì thế hướng tới sử dụng các loại túi giấy kraft đựng phẩm phẩm an toàn, thân thiện với môi trường chính là xu hướng chung của người Việt nay nay.

Đây chính là lý do khiến cho các loại túi giấy kraft đựng thực phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống cửa hàng fast food, quán ăn, trung tâm thương mại,… Với những ưu điểm nổi bật của loại túi giấy này không những mang tới cho người sử dụng sự tiện lợi, tiện ích mà còn vô cùng thân thiện với môi trường khi có thể tái sử dụng và phân hủy dễ dàng.

tui%20kraft%201.jpg

Lợi ích của túi giấy kraft đựng thực phẩm

  • - Thân thiện môi trường: được tạo từ giấy tái chế và ít sử dụng chất tẩy trắng ít ảnh hưởng tới thiên nhiên.
  • Tiết kiệm chi phí: giảm công đoạn cán màng nilon để bảo vệ mực in và tăng độ dai cho giấy.
  • Độ bền của giấy kraft cao vì được sản xuất từ sợi gỗ nguyên sinh. Trọng lượng của túi nhẹ, dễ sử dụng.
  • Tạo thiện cảm cho doanh nghiệp: Khách hàng hiện nay đa số rất ưa chuộng các sản phẩm thân thiện. Họ rất thích sử dụng lại những chiếc túi giấy kraft đẹp, bắt mắt. Doanh nghiệp nhờ đó cũng được biết đến rộng rãi hơn và được yêu thích hơn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn tại In Việt Vương

 Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại In Việt Vương

  • Đến với In Việt Vương chắc chắn bạn sẽ có được một trải nghiệm in túi giấy có một không hai. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng khi thực hiện in túi theo mẫu thiết kế, ý tưởng của khách hàng. Điều này khiến khách hàng thực sự thích thú khi có thể sử dụng những loại túi mang dấu ấn của mình. Thương hiệu cá nhân của bạn.
  • Mang tới cho khách hàng một trải nghiệm về thiết kế, in ấn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.
  • Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu kho mẫu mã thiết kế lớn, đảm bảo yêu cầu đặt ra của khách hàng, mang đến cho quý khách hàng những thiết kế đẳng cấp và phù hợp nhất.
  • Giá thành hợp lý, có thể đáp ứng ngân sách của hầu hết đối tượng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, giàu tính sáng tạo và mới mẻ trong khâu thiết kế.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm in ấn phù hợp với lĩnh vực sản phẩm và thương hiệu công ty.

 

Hotline: 0982.84.83.80 (Mr. Tường), Kinh doanh: 0963.50.44.22 (Ms. Hà)   

Email: vietvuongadv@gmail.com  

Web: invietvuong.cominhopcaocap.vn

 

 
IN VIỆT VƯƠNG