ỨNG DỤNG CỦA TÚI GIẤY TRONG CUỘC SỐNG HIỆN NAY

Túi giấy được sản xuất trên chất liệu giấy thay cho túi nilon, hay túi dệt pp,….

Giới thiệu về túi giấy

Túi có thể làm tăng giá trị của sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp và rõ ràng. Sản phẩm đựng trong túi sẽ được nâng cao giá trị cũng như sự thể hiện chân thành của người tặng, người tặng khi túi bao bì được thiết kế ấn tượng, độc đáo, hợp thời trang nhưng vẫn không quá cầu kỳ.

Vai trò của túi giấy

Ưu điểm nổi bật của loại túi này là in rất đẹp, giá thành tương đối và có thể sản xuất với số lượng ít.

Mặc dù thị trường giấy rất đa dạng nhưng công nghệ in ấn chủ yếu sử dụng hai loại giấy chính là giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex có mặt chính giống như giấy Couche, mặt còn lại sẫm màu hơn (Điều này không quan trọng vì túi thường có một mặt) Vì vậy, giấy Duplex thường được sử dụng vì nó rẻ hơn giấy Couche.

Giấy Couche bóng và trắng hai mặt, chất lượng giấy dai hơn, được sử dụng rộng rãi trong ngành thời trang, mỹ phẩm, các công ty cần thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Giấy mỹ thuật sẽ nâng tầm giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng giấy mỹ thuật để làm túi bao bì giấy, không giống như các chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc rất đẹp.

Với giá thành rẻ hơn so với các loại túi thông thường hiện có trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng được khối lượng tương đối nặng, thiết kế của túi làm từ giấy tái chế cao cấp hơn, thân thiện hơn với môi trường, thích hợp làm bao bì giấy thời trang, túi đựng đồ, túi quà tặng.

Xem thêm:

In Việt Vương – Công ty in bao bì chuyên nghiệp Việt Nam

Công ty bao bì In Việt Vương được hình thành với mong muốn phát triển lĩnh vực chủ đông ngành bao bì để mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm in ấn bao bì hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Xưởng in bao bì được trang bị hệ thống máy móc tân tiến và độc quyền; cùng quy trình khép kín hạn chế tiết lộ thông tin sản xuất. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: bán hàng, thiết kế đồ hoạ, vận hàng kho, kỹ thuật viên, điều phối viên,…. Chúng tôi đã và đang từng nước để trở thành một trong những công ty in bao bì lớn xuất khẩu ra quốc tế.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN VIỆT VƯƠNG

  • Địa chỉ: 46 Đường Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0982.84.83.80 (Mr Tường)
  • Kinh doanh: 0963.50.44.22 (Ms Thu Hà)
  • Email: vietvuongadv@gmail.com
  • Website: https://baobivietvuong.com
  • FB: IN ẤN VIỆT VƯƠNG