Ưu nhược điểm khi đặt in decal theo yêu cầu

Khi sử dụng bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy,... khách hàng thường in logo và thông tin công ty lên bền mặt bao bì để tạo điểm nhấn và nhận diện thương hiệu cho bao bì. Tuy nhiên đối với các dòng sản phẩm trực tiếp như chai, ly,... thì việc in lên chai hoặc ly nhựa chi phí rất cao, buộc lòng doanh nghiệp chọn theo một hướng khác với chi phí thấp hơn, chính là in nhãn logo decal.

dịch vụ in decal

Ngoài các loại sản phẩm bao bì trực tiếp như chai lo, ly,... thì còn có một số loại hình trang trí cho backround , tường, nền cho văn phòng,... đều có xu hướng in decal bế theo khung cho giảm giá thành so với sơn, vẽ trực tiếp. Chúng ta sẽ cùng phân tích mặt lợi và hại khi in decal cho sản phẩm nhé.

Lợi ích khi chọn in decal giá rẻ:

  1. Giá: Đúng với cái tên in decal giá rẻ, chi phí được tiết kiệm là ưu điểm đầu tiên được nhắc tới. So với việc in trực tiếp lên sản phẩm, giá thành in decal chỉ tầm ¼ giá thành in trực tiếp.

  2. Chất lượng: in decal có 2 loại, decal sữa và decal trong. Decal được in ra sẽ bế theo khung mẫu được yêu cầu, cán mờ hoặc bóng để chống thấm cho bề mặt. Đặt biệt nhất là lớp keo siêu dính và siêu bền, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề bong tróc khi sử dụng.

  3. Hình thức: mẫu mã đẹp như bản thiết kế. nhất là khi chọn in decal trong nhìn không khác mấy so với việc in hay vẽ trực tiếp lên sản phẩm.

  4. Có thể in với số lượng ít, không đòi hỏi thiết kế cầu kì, có thể in nhiều màu cùng lúc. Đồng thời, dễ dàng thay đổi và không lo lắng nếu cảm thấy mẫu in quá nhàm chán.

  5. Tâm lý khách hàng thích đối với sản phẩm có thể tái sử dụng như chai hay ly, chỉ cần lột decal ra là có thể biến tấu thành sản phẩm cá nhân ngay lập tức.

Nhược điểm khi chọn in decal thay cho in trực tiếp:

  1. Trông kém chuyên nghiệp hơn: Đây là điều hiển nhiên, một sản phẩm được in trực tiếp sẽ trông sang và chuyên nghiệp hơn so với được dán logo lên. Dù keo của decal có bền đến mức nào thì cũng không thể so với việc in trực tiếp lên sản phẩm được.

  2. In decal kỹ thuật số dễ bị sai màu: In kỹ thuật số giá thành rẻ và dễ dàng đặt in với số lượng ít, song lại bị nhược điểm sai màu in và hình ảnh ko dc nét so với bản thiết kế.

  3. In decal bằng kỹ thuật in offset ra màu đẹp nhưng chi phí lại cao gần bằng in trực tiếp, muốn giá thành thấp phải in số lượng lớn.

Theo phân tích ở trên, tuy việc in decal còn có nhiều mặt nhược điểm, nhưng nhìn chung, việc chọn decal dán thay cho in trực tiếp vấn được ưu tiên hơn vì vô số các ưu điểm phân tích ở trên.

Tùy dòng sản phẩm nhắm tới khách hàng nào, thương hiệu bạn lớn hay nhỏ mà nên quyết định đầu tư vào kiểu in ấn nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi về mẫu in, test mẫu trước khi in rồi quyết định chính xác.

Để lại lời nhắn để in Việt Vương giải đáp ngay cho bạn nhé.