Xu hướng in hộp mỹ phẩm hiện đại

Các sản phẩm dành riêng cho phái đẹp không chỉ cần chất lượng tốt mà còn cần có mẫu mã, bao bì đẹp. Chính vì thế mà, nhiều doanh nghiệp đã có sự đầu tư đáng kể để tạo ra những mẫu hộp đựng đẹp. Đặc biệt, trong ngành mỹ phẩm tỷ lệ cạnh tranh rất cao nên việc tạo nên bao bì thu hút lại càng quan trọng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã chọn hộp mỹ phẩm đẹp được in metalized. Đây là một công nghệ in khá hiện đại nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp muốn nâng tầm thương hiệu.

hop-giay-dung-my-pham.jpg

In hộp giấy đựng mỹ phẩm trải qua rất nhiều công đoạn như chọn vật tư, rồi màu sắc trong in ấn và giai đoạn gia công chính vì vậy mà thời gian gia công hộp mỹ phẩm bằng công nghệ in metalized tốn khá nhiều thơi gian.

1. Công nghệ in metalized?

Hiệu ứng metalized được áp dụng trên công nghệ in offset sử dụng trong in in hộp mỹ phẩm metalized nhằm làm tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì.

Màng Metalized được mạ lớp kim loại rất mỏng (trong khoảng 4 micromet). Lớp kim loại có thể là niken, crom, nhôm… Nhưng thông thường lớp kim loại được mạ là nhôm. Màng nhôm lá khá mỏng được làm từ nhôm hợp kim, qua quá trình hấp, sấy nhiệt đảm bảo an toàn.

Các loại màng Metalized thông dụng.

– MCPP: CPP Metalized- màng CPP (nền) mạ lon kim loại trắng mờ (Alumium)

– MOPP: OPP Metalized- màng OPP (nên) mạ lon kim loại hơi sáng (Si)

– MBON: Nylon Metalized- màng PA (nền) mạ lon kim loại trắng hơi sáng (Si)

– MPET: Polyester Metalized- màng PET (nền) mạ lon kim loại trắng sáng bóng (Si) 

2. Đặc điểm các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm metalized?

Mẫu in hộp mỹ phẩm đẹp là mẫu in hộp giấy được thiết kế riêng chỉ dành cho các sản phẩm mỹ phẩm. Do đó, loại mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm thường có các đặc điểm sau:

– Được thiết kế bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của phái nữ

– Trang trí bằng các họa tiết trang nhã, tươi sáng.

– Được in ấn các thông tin về sản phẩm: công dụng của sản phẩm, thành phần của mỹ phẩm,…

– Có nhiều loại kích thước khác nhau: hình vuông, hình chữ nhật,….

3. Lợi ích khi in hộp mỹ phẩm bằng công nghệ metalized?

  • Giúp chống ẩm, chống thấm nước, không thấm khí bảo quản tốt sản phẩm
  • Cho màu sắc sinh động, lấp lánh thu hút phái đẹp
  • Có khả năng giữ màu tốt theo thời gian
  • Giúp bảo vệ bao bì khỏi những tác nhân từ bên ngoài như lực ép, ánh sáng hay nhiệt độ khi phải trưng bày nhiều

Không chỉ dừng lại ở việc làm bao bì sản phẩm mà các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm còn có công dụng là phương tiện dùng để nhận dạng thương hiệu mỹ phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì Việt Vương đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước.

Được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đối tác chính là nhờ công nghệ in hiện đại cũng đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi tạo nên những sản phẩm hộp giấy đựng sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý doanh nghiệp.