XU HƯỚNG MẪU TÚI GIẤY 2022

Những mẫu túi giấy được thiết kế và in ấn đẹp mắt sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được thể hiện một cách sang trọng. Đặc biệt thì ngày nay vấn đề bảo vệ môi trường đang được đặt lên hàng đầu, vì vậy in túi giấy để sử dụng thay cho túi nilong là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Giữa rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, làm sao để doanh nghiệp có thể chọn được loại túi giấy đẹp, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm được nhiều chi phí?

in-tui-giay.jpg

1.Giới thiệu các mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp sẽ là một phần quan trọng trong chiến dịch thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng. Vì vậy khi thiết kế túi thì cần nhấn mạnh logo và slogan của công ty, cần thể hiện to rõ và ở chính giữa túi giấy để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và gây ấn tượng.

2.Mẫu túi giấy được yêu thích

Nếu bạn đang chưa có cho mình mẫu túi giấy ưng ý, dưới đây là một số mẫu túi được làm từ giấy đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu túi giấy kraft

Các mẫu túi giấy kraft thường sản xuất từ bột hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Túi kraft được sử dụng để đựng nhiều loại hàng hóa, việc in ấn logo hay slogan cũng dễ dàng với loại túi này.

Ưu điểm nổi bật của túi giấy kraft là thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy sau khi sử dụng hoặc có thể tái chế dễ dàng, ngoài ra thì túi giấy cũng có khả năng chống thấm và hút ẩm, hút dầu tốt. Bạn có thể sử dụng túi này để đựng và bảo quản kể cả các loại thực phẩm.

mau-tui-kraft-dep.jpg

Hiện nay túi giấy kraft còn được thiết kế theo hướng túi zip, giúp dễ dàng đựng các loại hạt như đậu, hạt khô,… để không bị rơi ra ngoài.

ĐỌC THÊM: IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Mẫu túi giấy couche

Ngoài túi giấy kraft thì bạn có thể lựa chọn túi giấy couche nếu nhu cầu muốn đựng sản phẩm có trọng lượng nặng hơn, hay bạn muốn sử dụng loại túi giấy ít nhăn hơn thì cũng có thể sử dụng chất liệu couche.

tui-giay.jpg

Về thiết kế thì các túi giấy couche thường được thiết kế rất đơn giản, dễ gây thiện cảm với người dùng. Thiết kế tốt giúp bạn thể hiện sự sáng tạo trong kinh doanh cũng như có sự đầu tư chuyên nghiệp, tỉ mỉ cho từng sản phẩm của mình.

Ngoài ra còn nhiều chất liệu giấy, tùy theo nhu cầu cần sử dụng của khách hàng mà In Việt Vương sẽ tư vấn chất liệu phù hợp với bạn.  

Hotline: 0982.84.83.80 (Mr. Tường), Kinh doanh: 0963.50.44.22 (Ms. Hà) 

Email: vietvuongadv@gmail.com 

Web: invietvuong.cominhopcaocap.vn