Yếu tố quan trọng để in hộp mỹ phẩm hoàn hảo

Bao bì, hộp giấy là những trợ thủ đắc lực làm tăng giá trị, sức cạnh tranh của sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp; đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng mang tính thẩm mỹ và sáng tạo cao như mỹ phẩm, thời trang. Việc có những mẫu in hộp mỹ phẩm, hộp giấy đựng mỹ phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, đặc sắc không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm bên trong mà còn chiếm lấy sự chú ý của khách hàng, tăng tính cạnh tranh sản phẩm của bạn trong bạt ngàn những sản phẩm trên kệ.

Ngoài yếu tố về chất lượng, thương hiệu, độ “hot” của sản phẩm thì bao bì chính là yếu tố làm cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Đối với một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm cho sản phẩm của bạn mang tính chất sống còn.

Hộp mỹ phẩm in metalized được sử dụng nhiều hơn hộp mỹ phẩm giấy thông thường bởi tính chất thẩm mỹ cao do lớp màng metalized mang lại.

Màng metalized là một lớp màng kim loại siêu mỏng ( khoảng 4 micromet) được làm từ Nhôm, Niken hoặc crom...Tuy nhiên, Nhôm thường được sử dụng trong in metalized không chỉ vì giá thành rẻ hơn so với các loại kim loại khác mà độ an toàn cũng cao hơn.

Một số mẫu hộp mỹ phẩm in metalized : 

Vai trò của in hộp giấy đựng mỹ phẩm metalized:

Để có thể tự tạo cho mình một mẫu hộp mỹ phẩm tốt, trước hết doanh nghiệp cần phải hiểu rõ về công dụng và trai trò của chúng:

 • Là vật dụng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm tránh các tác động tiêu cực từ thời tiết, bụi bẫn, chống thấm khí và ẩm mốc.

 • Làm tăng giá trị sản phẩm thông qua hình thức sang trọng và đẹp đẽ.

 • Là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, nhãn hàng sản phẩm thông qua những dấu hiệu nhận dạng thương hiệu như logo, slogan…

 • Tăng tính cạnh tranh của sản phẩm bằng cách thu hút sự chú ý của khách hàng vào vỏ hộp.

 • bao bì đựng hộp mỹ phẩm mang tính chất quyết định doanh số sản phẩm.

Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến tính hoàn hảo của hộp mỹ phẩm metalized ?

 • Lớp màng cán ngoài có vai trò như lớp “ kem nền” để màu sắc được lên sắc nét và tươi tắn hơn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu để chọn được lớp màng phủ phù hợp. Lớp màng metalized càng dày thì độ chống thấm của sản phẩm càng tốt.

 • Quy cách : hộp mỹ phẩm phải thiết kế phù hợp và vừa vặn để chứa đựng sản phẩm, tránh quá to hoặc quá nhỏ, và chịu được trọng lượng của sản phẩm.

 • Thiết kế: Mẫu những hoa văn, hình ảnh trang trí trước khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm phải hài hoà với logo, thương hiệu của doanh nghiệp để đảm bào việc quảng bá thương hiệu được hiệu quả.

 • Thông tin sản phẩm: phải được bố trí hợp lý và chặt chẽ, tránh đem quá nhiều thông tin khiến người dùng bị bối rối.

Để đảm bảo doanh nghiệp có được một sản phẩm tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì.

Làm thế nào để tìm được một cơ sở in chất lượng và uy tín ?

 Với số lượng các cơ sở in ấn lên đến con số hàng trăm tại thành phố Hồ Chí Minh, để tìm được một cơ sở uy tín là điều không khó. Tuy nhiên, để đánh giá được cơ sở in đó có chất lượng hay không hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây mà bao bì Việt Vương chúng tôi có được.

 • Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phải trên 3 năm

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị sản xuất, quy mô doanh nghiệp phải tầm khá trở lên.

 • Quá trình làm việc rõ ràng, thuận tiện.

 • Các chính sách bảo hàng, chăm sóc khách hàng cũng là một trong các yếu tố cần xem xét.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của In Việt Vương. 

Biên tập viên: Thu Hà